Đừng Khóc Vì Anh Luôn Ở Bên Em


Em là người con gái tốt nhất trên đời mà anh từng gặp. Hơn 3 năm.....nói ngắn không ngắn…..nói dài không dài….nhưng cũng đủ để anh khắc sâu những kỉ niệm êm đềm về tình yêu của chúng ta vào tận trong tim.Sinh nhật 17 tuổi của em

Jen, anh xin lỗi…..nếu được chọn….anh sẽ không rời bỏ em

Nhưng anh đã không thể….anh xin lỗi….anh rất tiếc khi phải chia tay em trước ngày sinh lần thứ 17 của em…..lẽ ra anh phải dự buổi tiệc ngày hôm nay hả?

Mọi người hỏi em vì sao anh không đến ăn mừng…..nhưng em chỉ im lặng. Em thẫn thờ cầm con dao cắt bánh, tay run run xúc động và nhanh chóng đánh rơi nó. Điều tiếp theo mà người ta thấy là em đã khụy xuống, gục đầu xuống gối mà bật ra tiếng khóc….

Đừng khóc Jen.... Hãy chấp nhận sự thật, chúng ta đã xa nhau…..1 tuần sau sinh nhật


Em vẫn không buồn nói chuyện, không mảy may động đậy.

Em gầy gạc xanh xao đi thấy rõ, đôi mắt em đang thâm quầng vì những đêm mất ngủ, em không ăn không uống….mà chỉ tự dày vò bản thân….

Em nạt nộ hết những ai quan tâm mình, đuổi Clam ra khi đang cố nhét vào tay em một mẩu sandwich nhỏ, hét vào mặt Rai khi nó khuyên em nên chợp mắt….

Em giận dữ, em phẫn nộ và em lại tự nhốt mình vào góc tối căn phòng….và em khóc….

Đừng khóc Jen....Chúng ta xa nhau thật rồi….1 tháng sau sinh nhật

Hôm nay em tròn 17 tuổi 1 tháng rồi. Còn nhớ anh đã nói gì không Jen? Nếu lỡ hai đứa mình xa nhau, hãy giữ những kỉ niệm đẹp của nhau, hãy nhớ nhưng đừng thương đừng tiếc. Một tháng, em có thể khóc 1 tháng, hãy trút hết nỗi lòng, hãy khóc cạn nước mắt để rồi sau đó em không buồn nữa. Hãy quên anh và chấp nhận những người mới đến bên đời em….

Đừng….đừng tự cô lập bản thân, đừng tự nhốt mình trong bốn bức tường đó. Anh lo cho em lắm, biết không?

Anh không muốn em tiếp tục xem những tấm hình cũ của anh, đọc lại những lá thư anh viết cho em, thậm chí tua đi tua lại những lời nói của anh dành cho em….Nhiều khi anh muốn gào lên rằng “Jen à!!! Hãy thôi đi!!! Cho dù em có làm gì đi nữa thì anh cũng không trở lại bên em đâu….Đừng phí sức nữa!”

Nhưng thực chất anh không làm được Jen à…..vì chính anh cũng không muốn quên…..

Em khóc….Giọt nước mắt thầm lặng của em như từng nhát dao đâm vào tim anh….

Đừng khóc Jen! Anh đã nói thế nào? Không được khóc khi không có anh bên cạnh mà…..không có anh, ai sẽ là người vỗ về em, dỗ cho em nín?


1 năm sau


Xem nào, em đã 18 tuổi rồi hả? Trông em chững chạc hơn nhiều rồi, ít ra em đã không còn buồn vì chuyện đó nữa. Em đã phần nào bình thường trở lại và bắt đầu tìm những bận rộn cho bản thân….

Em đã cởi mở hơn, đã chịu nói chuyện với mọi người và hình như đâu đó, có vài thằng con trai đang ngấp nghía em đó. Mặc dù không vui nhưng nếu một trong số tụi nó có thể mang lại hạnh phúc cho em thì anh rất sẵn lòng tác hợp hai người.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời phải không? Em đã ra ngoài cùng bạn bè, ăn mừng ngày mình chào đời vào 18 năm trước. Thế nhưng….khi buổi tiệc đã tàn, khi bạn bè đã về hết….em lại nặng nề buông mình trên chiếc ghế sofa cũ kĩ….Đột nhiên anh thấy mắt em đỏ đỏ, môi em mấp máy gọi tên anh….

Đừng khóc Jen…..chúng ta có duyên mà không có phận…..3 năm sau


Thời gian dần trôi, có vẻ như vết thương lòng đã lành hẳn, phải không Jen?

Anh mừng là em đã chịu quên anh, và chấp nhận Rai- thằng bạn thân ngày nào của anh. Jen à, Rai là một chàng trai tốt….ít ra thì nó cũng như anh, yêu em vì em là Jen chứ không vì bất cứ lý do nào khác. Cả hai rất xứng đôi, anh thực sự mừng cho em….mặc dù đôi lúc anh phát ghen với Rai vì đã có được em….

Hôm nay chẳng phải là sinh nhật lần thứ 20 của em sao? Và hai người đã ở bên nhau ăn mừng vui vẻ. Món quà của Rai xinh xắn quá phải không em?.....

Sao em lại lặng thinh? Jen, Rai đang gọi em…..mau trả lời đi! Jen, em đi đâu đó? Sao đột nhiên lại bỏ về một mình….em đang nghĩ gì vậy?....

“Bi”

Em bật ra tên anh trong vô thức….

Có gì đó long lanh trong mắt em…..là ánh mắt vốn như thế….hay chính là những giọt nước mắt của em….

Đừng khóc Jen…..chúng ta không thể quay ngược thời gian….


7 năm sauNhanh thật, mới đó mình đã xa nhau hơn 7 năm rồi phải không em?....

Anh mừng vì mọi chuyện đã trở lại như nó vốn có. Em sẽ đám cưới vào ngày hôm nay, Rai chắc chắn sẽ là một người chồng - một người cha tốt, phải không Jen?

Hãy xem Rai bảnh bao thế nào kìa…..trông nó rất lịch sự trong bộ vest trắng. Hai người khoác tay nhau cùng đứng trước mặt người chủ hôn, trước bao bạn bè và người thân. Rai đã đọc xong lời thề rồi, sao em còn chần chừ gì mà không đọc đi Jen? Em đang nghĩ gì mà thừ người ra đó?

“Em xin lỗi, Rai….em không thể….”

“tại sao….vì nó…?”

“…dạ….”

Em bỏ chạy, bỏ mặc bao ánh mắt bàng hoàng trong nhà thờ. Điều tiếp theo anh biết là em đã đứng trước mặt anh….hay đúng hơn là….tấm hình trên bia mộ anh….

Em gục đầu vào tấm bia vô cảm mà khóc…..khóc như chưa từng được khóc….

Em gào tên anh trong nước mắt và anh nghe tim mình quặn thắt lại

Đừng khóc Jen...vì anh lun iu và ở bên em

Em pẢo aNh đl đl.....
Sa0 aNh khÔng đỨng lẠi ?.....
Em pẢo aNh đỨng lẠi.....
Sa0 aNh vỘi đl ngAy ??.....
Lờl nÓi thOáNg gló pAy.....
AnH đl rỒi mẮt eM đẪm lỆ .....
Sa0 aNh lẠi ngỐc thẾ ???.....
KhÔng nhÌn vÀo mẮt Em .....
Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

30 nhận xét:

 1. hjx! toan` nhung~ cau^ chuye^n. cam? dong qua'. herher. minh` boc' tem ne`!

  Trả lờiXóa
 2. a xloi a'. noi ra cau iu ma rew raqng noi cau chia tay wua.DUNG KHOC BAN OI?neu khoc cung ko the ni'u giu~ t/c nguoi do lai dc dau,bhay codung day khi noi dau toi voi mh,va ha~y ch^p nh^n su that ma` ban k^ng nu^n,mh tin rang nie`m vui VA` h/p se to'i vo'i ban thui.C^' V UOT QUA NOI~ DAU NHE'

  Trả lờiXóa
 3. dung` bun` vj` 1 tinh` yeu da~ wa.co' bun` cung~ ko the? lam` duoc gi`,mo chien cung~ ko vj` vay ma` quay tro? lai duoc.hay~ vui len vj` tuong lai con` o? fia' truoc'.vung~ tin va` dung~ cam? dung' len la` nhung~ gi` ban nen lam` bay gio`...

  Trả lờiXóa
 4. trang rat buon`.du` trang ko trong hoan canh? do' nhu*ng trang vua chia tay tung.1 nguoi trang rat yeu quy.tung da~ xa trang va` dj vao 1 noi xa trang.rat rat xa trang.co' rat nhieu nguoi muon' thay the hinh anh? cua tung trong trai' tim trang nhung luc nao hinh anh? cua? tung cu~ng hien len.om 1 nguoi de? trang cam? nhan duoc rang trang dang om tung.dang duoc o? ben tung.trang dau long nhung tung` da~ muon' roi` xa trang thy trang bi'k pai? lam ntn?trang chi? muon' tung biet trang yeu tung,trang rat nho' tung.dem nao trang cung khoc' vj qua buon` va tui? than.trang can tung ben trang.trang se cho` tung khj nao tung nho' trang thy` hay~ ve voi trang.trang biet tung van rat yeu trang

  Trả lờiXóa
 5. em bao anh di di. sao anh ko dung lai? em bao anh dung doi , sao anh lai ve ngay. loi noi thoang gio bay, doi mat huyen dam le, sao ma anh ngoc the? ko nhin vao mat em/.

  Trả lờiXóa
 6. em se luyen trai tim thanh soi da.de tron doi hok noi yeu ai

  Trả lờiXóa
 7. Quynh` ah` anh nho em,anh yeu em, anh da~ c0 yeu aj d0 de? quen hjnh b0ng em tr0ng traj tjm anh, nhung anh ko lam dc quynh` anh, anh bjt' anh ko lam` dc, neu ch0 anh 1 dieu uoc anh se~ uoc anh quen dc em, nhung dieu uoc chi? c0 tr0ng truyen. co? tich thuj em nhj?bjo mat em r0j` anh moj bjt anh yeu em bjt nhuong na0`< anhTuan'> " chuyentinhbuon43"

  Trả lờiXóa
 8. L kute oi anh mong tinh yeu cua anh danh cho em cung dc em dap lai nhu anh yeu em vay.anh tin minh se dem lai hp cho em hon bat cu ng dan ong nao ben canh em.anh ko lang mang ko ngot ngao ko giau co ko dep trai anh chj co 1 trai tim chan thanh yeu em ma thoi.yeuem nhieu lam....28/11/1991^-^neu em doc dc chac em se bit anh la ai

  Trả lờiXóa
 9. da la lan thu 2 tuj nghe cau chuyen nhu the nay. nhung no la vjnh cuu paj hok may ban. toj ban bj wa ma hok pix ban chet vj ly do nao?

  Trả lờiXóa
 10. that the sao ?oi cung muon co duoc 1 nguoi yeu minh thuc su nhu the.nhung tai sao lai ko0m the tim duoc the.nhung nguoi co duoc tai sao ko co giu n0o lai vay ha?doi voi toi_chac la se khac day
  :...
  tran nhat duat_nghe an"quynh luu"

  Trả lờiXóa
 11. mjnh cung rat buon.mjnh moi chja tay nguoi yeu.nguoi mjnh rat yeu do la nguoi dau tien cho mjnh bjet yeu la j.mjnh yeu anh nhung hok the ben anh.mjnh rat so mot ngay anh se maj ra dj khoi? mjnh` nhung mjnh gian anh lam mjnh phaj lam` sao day

  Trả lờiXóa
 12. Cau truyen that cam dong, qua la mot tinh yeu dang kham phuc. Thoi gian 3 nam voi tinh yeu va 7 nam sau khi trang trai ra di va co le se mai ve sau Jen se khong wen nguoi minh yeu dung khong? Xin chuc tat ca nhung cap tinh nhan se khong phai chia ly nhu vay va hay tran trong nhung giay phut ben nhau.

  Trả lờiXóa
 13. neu ai cho toi 1 co hoi toi uoc rang se~ dc ben A y'
  neu cho toi dc noi
  toi van~ noi Y A
  neu cho toi dc doi lay tat ca? toi se~ doi co dc ty cua A
  mong rang a y se~ doc dc nhung loi nay`
  co le~ la tim dc 1 nguoi minh y va y minh that su rat kho'
  the nhung toi van~ tin A y se~ way ve ben toi
  va trong tim A y'
  luon phang phat dau do bong dang tui
  A ak em luon tin luon muon hp se~ den voi E va A
  du cho neu k den dc voi nhau E van~ mong E voi A la ban tot
  A ak coa le~ wen A k phai 1 ngay ma co le~ ca doi cung~ k wen dc a ak
  e luon cau huc A hp mac du A k kon y E

  biet danh
  ngo'
  conmuamuaha_thuhuong

  Trả lờiXóa
 14. tinh yeu la dep nhat nhung dung vj no ma bien mjh tro thah 1 con nguoi khac

  Trả lờiXóa
 15. khoang cak la vat can lon nhat trong tinh yeu nhung dung vj no ma lam anh huong den tjh cam cua 2nguoi
  hay bit yeu thuong nhau nhiu hon ban nhe

  Trả lờiXóa
 16. tinh yeu ma doi luc cung co hop tan phai kg cac ban , nhung ma khi nao chung ta con oi ben nhau thi hay nam lay dung de vut bay nha!

  Trả lờiXóa
 17. that la cam dong toj that la nguong mo truoc tinh cam do

  Trả lờiXóa
 18. nhung ma` ko bit em co luyen dc ko vay ha khi gap anh em lai yeu anh may rui

  Trả lờiXóa
 19. khoc lam gi khi nguoi ta da xa roi
  hay vung tin buoc tiep nao
  moi nguoi luon ben ban day.

  Trả lờiXóa
 20. tinh` den'rui`tinh`di
  co ai mun dau chu'
  nhung su thst thi van luon la su that
  du chung ta k mun nhung van phải chấp nhan thui e ah`
  cố wên la` sẽnhớ
  lên rặn lòng cố nhớ để mà wên

  Trả lờiXóa
 21. cuoc song chi la tam thoi. cai chet moi la vinh cuu. tinh yeucung vay tai sao lai the? tao sao chi khi chet tinh yeu cua ho moi ben dep va vinh hang. buon that

  Trả lờiXóa
 22. cacban a trong duong` tinh` con nhju cau truyen cam? dong hon dang thuong hon nua nhung day cung la 1 trong nhung bi kjc tinh yeu doi lua that bun wa cac ban a

  Trả lờiXóa
 23. mình không hiểu câu chuyện lắm nhung nó thạt sự cảm động quá.

  Trả lờiXóa
 24. hiz..chuyện cảm động đó và rất hay nữa.nhưng trong tình yêu thì để có đc tình yêu hoàn hảo thì k dễ.va chính tôi cũng là 1 người fải chấp nhận rất nhiều đau khổ trong tình yêu.2/10/09.chia tay cuối của chúng tôi.các bạn thử đoán xem chúng tôi đã chia tay bao nhiêu lần?tất cả la 8 lần và mồi lần tôi đều khóc va khóc rất nhiều và cô ấu lại quay trở về bên tôi.nhưng lần thưu 8 này là lần cuối.tôi k biết các bạn gái ngĩ như thế nào nhưng tôi thấy rằng vì quá chung tình và quá yêu nên fải chấp nhận nhiều đau hkổ khi chia tay.em à,có bao giờ anh đối xử tồi tệ với em chưa?sao e lại làm trái tim anh tan nát.từnng đêm về a chỉ biết khóc vì e đã k còn bên anh.nhưnng a sẽ yêu em cho đến hơi thở cuối của cuộc đời này.sẽ chờ e mãi mãi.nếu kiếp này chúng mình ko đc ở bên nhau thì kiếp sau a sẽ làm tất cả để đc yêu e 1 lần nữa.a mong e luôn hạnh phúc.khi e đang hạnh phúc thì ở 1 nơi xa đang có 1 người khóc vì em.giờ a sẽ ko biết fải sống như thế nào nữa nhưng anh sẽ sống vì anh còn yêu,anh còn nhớ em.ngày qua đi và ngày lại đến nhưng anh sẽ chờ đợi e.a sẽ k ận hận.thiếu em cuộc sống của anh thạt vô nghĩa và tẻ nhạt.e có biết k?trang à,ANH YÊU EM.MÃI MÃI YÊU EM.

  Trả lờiXóa
 25. tooan dang cooppj k>?k co chuyen j can dong hon voj 1 noj dung khac ha``

  Trả lờiXóa

 26. Bị phát tán ảnh nóng, Tăng Thanh Hà bật khóc


  "Hot Shock" Tăng Thanh Hà Lộ Ảnh Nóng !


  Kiếp Cave: Biệt dược cho những thiếu nữ “đèn đỏ”


  Huyển thoại tắm tiên của những cô gái Thái


  Cô gái bị lừa bán làm ''vợ chung'' cho đám công nhân


  Mi Trần búp bê sexy “cởi trần” cho mát


  Trung Quốc: 4.000 mỹ nữ dự tuyển làm vợ đại gia!


  Nữ sinh với con đường "bán phấn buôn hương"


  Giật mình với "công nghệ" tạo dựng hình ảnh của sao


  "Nhức mắt" trào lưu tung ảnh "nóng" của sao


  Lộ diện Hot Girl lừa tình và bộ ngực bự nhất mạng 2009


  Những cơn chấn động scandal sao trẻ


  Tự sướng hay show hàng ( NDK Full Pic )


  Ngực khủng "nghe lời bố này ... con gái"


  Shock với 2 teen nữ trong nhà nghỉ


  Shock: Girl tắm nắng khỏa thân trong rừng

  Màu nóng MỜI GỌI của… NỘI Y!

  Đột nhập "pháo đài sung sướng"


  Em sinh viên chụp ảnh tự sương cùng người yêu


  Teen dở hơi ngồi tênh hênh show hàng kinh quá


  Nghệ thuật nude với vòng một cực đẹp
  Clip
  "bịt mặt" nhảy sexy


  Nóng mặt với "nữ cảnh sát" khiêu gợi

  Người đẹp bán thịt sexy


  Nữ y tá xinh đẹp bị tung ảnh nóng


  Cặp teen quì gối ngoài đường ăn xin


  ''Yêu bờ bụi'' Vừa... yêu vừa lo ngay ngáy


  Giang hồ hành sử gái Hưng Yên đánh nhau chấn động miền bắc


  Shock Tăng Thanh Hà bán nude


  Thuỷ Tiên biến thành "Đắc Kỷ dâm đãng"

  Trả lờiXóa
 27. hix2lai mot cau chuyen bun..!tai sao ho yeu nhau lai khong the o ben nhau..?so phan bat cong wua!saobang..?

  Trả lờiXóa
 28. buồn thật nhưng cũng không nên bỏ người chồng trong đám cưới thế chứ

  Trả lờiXóa
 29. luc dau doc thj minh cu ngo~ Bi lua doi Jen, nhung su that luc nao cung fu~ fang` dung hok nao, sau 7 nam Bi da chet thj cung du~ hi~u tai sao ngay do Bi ct zj Jen, nhung tai sao lai la ngay` sn cua Jen ma hok faj la ngay` khac', con Rai thj sao chu, ng ma dc xem la dang thuong nhat trong cau chuyen naj la Rai, yeu ng ma minh hok iu minh, chj xem minh la caj bong cua cua ng khac' , den ngay` dam cuoi ma Jen cung hok the wen dc Bj. noi chung cau chuyen nj cung haj nhung ca 3 deu faj dau kho?. that la dang thuong. nhocsock_tuoiteen1992

  Trả lờiXóa
 30. hjc.buon nhi.doc thay' nan nan vj thay' ket cuc buon qua'.7 nam ma Jen k quen dc 1 ty da mai k ton tia trong thuc te' nua.vay la ko tot dau,du` sao thi` kai' ket van buon.

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv