Hồ Ngọc Hà xác nhận chuyện có con với Cường đô laBuồn vui, hạnh phúc, đau khổ và cả tức tối, nữ ca sĩ xinh đẹp vừa trải qua giai đoạn đầy đủ cung bậc cảm xúc nhất trong đời, trước dư luận về việc cô mang thai.

- Dư luận râm ran rồi bùng nổ tin Hồ Ngọc Hà có thai từ lần chị xuất hiện trong một đêm khai trương salon tóc với vóc dáng có phần đẫy đà hơn trước. Nhưng chị im tiếng. Vì sao vậy?

- Tôi chủ trương không chia sẻ những gì liên quan đến đời sống cá nhân. Tôi muốn mọi người chú ý đến một Hồ Ngọc Hà trong công việc. Nên chưa bao giờ, tôi có ý định công bố hay che giấu chuyện gì cả.

Nhưng bây giờ, tôi cần phải lên tiếng. Bởi, có những chuyện mình muốn im lặng cũng không được. Nhất là khi danh dự của tôi được đưa lên mặt báo. Từ sau lần xuất hiện trong đêm khai trương salon tóc đó, tôi càng im lặng thì càng có nhiều bài báo đăng thông tin hoàn toàn sai.

Tôi nghĩ, ít nhất một lần mình phải nói, phải có câu trả lời chính thức cho những ai yêu thương mình, cho khán giả hâm mộ mình, để họ không phải hoang mang từ dư luận. Tôi đang mang thai và chờ đến giây phút được làm mẹ.

Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc chờ đến ngày lên chức mẹ. Ảnh: K.H.

- Chị quyết định sinh con trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa. Có ý kiến cho rằng, chỉ có Cường Đô la, một đại gia nổi tiếng, mới đủ lực khiến Hồ Ngọc Hà phải hy sinh như thế. Chị giải thích sao?

- Tôi chưa bao giờ muốn nhắc tên của Cường trên mặt báo. Mà tôi nghĩ, dù là một người đàn ông khác đi nữa, thì người ta cũng muốn tìm tòi, bơi móc ra tiểu sử của anh này. Tất cả nằm trong sự tò mò của mọi người. Nếu là tôi, tôi cũng thắc mắc, anh này là ai mà khiến Hồ Ngọc Hà tự dưng chừng ấy năm làm việc cật lực, đang có thuận lợi trong sự nghiệp lại chấp nhận dừng lại, thực hiện thiên chức của người phụ nữ.

Thực sự, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Với tôi, thời điểm này, công việc đã phần nào ổn thỏa. Tình yêu cũng đủ làm tôi thấy lớn lao. Đã đến lúc phải để tất cả giao nhau tại một điểm. Có thể là cái duyên. Ông trời muốn mở một trang khác cho cuộc đời tôi và tôi phải đối mặt. Chẳng thể nói trước được điều gì, tôi phải tự quyết định mình sẽ làm gì trong thời gian sắp tới.

- Còn về tin đồn, Hồ Ngọc Hà có sẵn một căn nhà triệu đô ở Mỹ để chuẩn bị sinh con và nhận được nhiều quà tặng vật chất khác từ người tình. Chị thấy sao?

- Mọi người có vẻ hơi coi nhẹ vấn đề sinh con của tôi. Họ nghĩ, người yêu mua cho tôi cái nhà, cái xe... thì tôi đẻ. Mà giờ tôi có nói những tin đồn đó là hoàn toàn sai sự thật thì cũng chẳng ai tin. Họ có phải là mình, là người yêu của mình đâu mà tin. Không lẽ, tôi phải đưa giấy tờ ngân hàng, chỉ rõ mỗi tháng tôi phải trả bao nhiêu tiền cho mọi người xem. Làm vậy để làm gì?

Cái gì cũng có hai mặt cả. Có những người hiểu lầm theo tin đồn thì chắc chắn, sẽ có những người yêu thương và hiểu mình. Ai có nhận thức sẽ hiểu, tôi đã lao động thế nào mới đạt được những gì hôm nay.

Có điều, khi những tin đồn đó bùng lên, nhất là đưa lên cả các trang báo với hàng triệu người đọc, người yêu tôi sẽ nhìn thấy giá trị của tôi. Anh ấy sẽ hiểu tôi phải chịu áp lực đến thế nào và trân trọng tôi hơn. Bởi, tất cả chỉ là tin đồn và sự thật hoàn toàn không như vậy.

"Tin đồn sẽ giúp người yêu thấy giá trị của tôi". Ảnh: K.H.

- Hiểu nhau, có con với nhau, anh chị định khi nào sẽ kết hôn?

- Gần đây, tôi đọc được chia sẻ của Mỹ Tâm về vấn đề kết hôn. Tôi đồng quan niệm với Tâm. Tôi không quan trọng giấy tờ. Miễn sao Cường coi tôi là người như thế nào, luôn ở cạnh tôi, chăm sóc và hoàn thành tốt trách nhiệm của người đàn ông. Ngược lại, tôi sẽ vì tình yêu của mình, sinh con và không cần biết thời gian này là thời gian nào, làm gián đoán công việc ra sao. Đứa con này được sinh ra từ tình yêu của bố mẹ nó.

- Mỹ Tâm cũng chia sẻ "nếu có được người yêu sống nghĩa tình thì kết hôn là điều dễ thương nhất" (trích sách ảnh Mỹ Tâm - Melodies of Time). Còn chị?

- Giờ tôi nói mình cưới thì người ta cũng xì xào, bàn tán. Tôi công bố những bức ảnh cưới thì người ta cũng chẳng tin đó là tình yêu thực sự. Đến tôi đẻ con mà người ta còn chẳng tin thì những bức ảnh cưới giải quyết được gì? Mà tôi đâu đã đề cập đến việc mình cưới hay chưa?

- Dường như chị đủ tỉnh táo để bỏ ngoài tai những tin đồn xung quanh mình?

- Nói không quan tâm là không đúng. Nghệ sĩ lúc nào cũng phải để ý đến những gì xảy ra xung quanh mình. Không phải để đi đối chất với từng lời, từng câu không đúng về mình, mà quan trọng hơn, mình biết mình đang ở đâu và nên làm cái gì tiếp theo, để đáp lại những ai quan tâm và ủng hộ mình.

Thời gian qua là thời gian tôi sống đủ trong mọi cung bậc cảm xúc. Tôi khóc vì hạnh phúc, vì được chia sẻ, khóc vì tức tối và còn vì danh dự bị bôi nhọ. Tất cả cùng đến trong một thời điểm. Sở dĩ tôi vượt qua được là vì đã có nhiều năm làm việc trong làng giải trí. Hơn ai hết, tôi hiểu mình cần phải làm gì.

Tôi cũng tìm đến nhiều người tư vấn. Ai cũng cho tôi lời khuyên, sự thật vẫn là sự thật. Tôi vẫn tin, đến một lúc nào đó, khán giả cũng sẽ nhìn thấy sự thật.

"Người từng trải sẽ hiểu được tôi đã làm việc gấp mấy lần người khác để dung hòa mọi thứ". Ảnh: K.H.

- Chị phản ứng thế nào về những tin đồn hoàn toàn sai sự thật?

- Nếu là cách đây 5 năm, tôi sẽ tìm đến người nào nói hay viết sai để đấm vào mặt. Tôi tin ai bị xúc phạm cũng làm thế, cho đã tức trước đã. Bây giờ, tôi không mong người ta ân hận, hay hối lỗi về những gì đã làm với mình. Quan trọng là, tôi biết mỉm cười trước mọi lời đồn. Tôi thấy mình sống chẳng gì sai, chẳng làm gì xúc phạm đến người khác.

Tuy nhiên, với những tin đồn quá đáng, ảnh hưởng xấu danh dự của mình, nếu có đủ bằng chứng, tôi sẽ kiện.

- Những ngày mang thai, người ta thấy chị vẫn xuất hiện, rạng rỡ trong bộ quần áo bó, đôi giày cao gót. Chị nghĩ sao nếu việc này ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi?

- Có một chút thời gian thôi, tôi nghĩ sẽ không ảnh hưởng. Quan trọng là tôi thích làm đẹp, lúc nào cũng muốn điệu đà như thế (cười). Mà đó cũng là một phần công việc. Tôi cố gắng hết sức để đảm bảo hình ảnh hoàn hảo của mình trong công việc.

Có thể, nhiều người cũng thắc mắc vì sao tôi không nghỉ ngơi, tốt cho con. Nhưng tôi quan niệm thề này, tôi đi làm, tôi vui thì con của tôi cũng vui. Với lại, tôi là người tham công tiếc việc, ngồi không ở nhà thì thấy mình vô dụng lắm.

- Con cái sẽ làm đời sống thêm bận rộn. Chị cân đối thế nào cho công việc sau này?

- Với tôi, bản năng của người phụ nữ sẽ không cho phép mình đặt lên bàn cân sự nghiệp và con cái. Vì nếu như vậy, người phụ nữ đó chỉ biết yêu bản thân mình. Tôi chưa có kinh nghiệm gì trong chuyện sinh con, nuôi con nhưng không ngại thử thách trước mắt vì biết chắc, nó là thử thách mang lại cho mình hạnh phúc.

Tại sao phải đong đếm? Hãy để tôi thử, biết đâu tôi dung hòa được mọi thứ. Lúc đó, những ai từng trải sẽ đồng cảm và hiểu tôi hơn. Họ sẽ thấy tôi đã phải lao động gấp mấy lần người khác như thế nào, để dù có con thì công việc vẫn tốt.

Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

160 nhận xét:

 1. sau vụ này chắc Fan của Hồ ngọc Hà thất vọng lắm!!!Địt mẹ con đĩ!!!

  Trả lờiXóa
 2. vy tjen ma no de ng ta PHANG PHAP cho co con the sao e. laj pha trinh oy

  Trả lờiXóa
 3. deo chap nhan dc voi cai dan nghe sy.Dung dau la nha,ngoi dau la giuong/chang ra cai the thong gi ca.loan luan het roi hoi dan xuong ca vo loai a/

  Trả lờiXóa
 4. noi j di chang nua co con ma chua co chong thi la nguoi con gai chang ra j du my co la nguoi joi di chang nua

  Trả lờiXóa
 5. ko nen nghj~xau ve nguoi ta nhu the
  aj cug~ co' sai lam trong doi ca?
  ko aj la hoan hao.vi the dug co thanh kien ma noi nguoi con gaj nhu the

  Trả lờiXóa
 6. nguoi nao xau moi nghj nguoi ta cug xau nhu mjnh

  Trả lờiXóa
 7. dit me con di~ chua hoang

  Trả lờiXóa
 8. me cha con di~thay' tjen` la` sang' mat'....thang` cu0ng` chang? yeu n0' lau dau.b0' c0n dj~ them` tjen`

  Trả lờiXóa
 9. dk dax..co con la rat tot.co^ma'' gju gjn hp la dk

  Trả lờiXóa
 10. gaj thoi nay chj ham tien thui dj lam sao ko dj choi tay nhj

  Trả lờiXóa
 11. dung la qua tham tien.that dang ghet.vua xau vua dieu

  Trả lờiXóa
 12. con lon` nay` xau' vai~ lon` .......dis me may' con di~ nay` tom' lai vi` tien` ca?..
  cai' mom` no' rong. den' mang tai...:))

  Trả lờiXóa
 13. nHanh cHo vUong^__vO' vAn?___<.....tHa Em....>--BuOn^`

  Trả lờiXóa
 14. dis mẹ nhìn xấu vl lại còn chửa hoang

  Trả lờiXóa
 15. khj nguoi ta quyet djnh tra0 ch0 nguoi dan ong thu' gja' nhat cua doi` mjnh` thy` ngu0j ay' thuc su da phaj hj sjnh rat nhjeu`

  Trả lờiXóa
 16. nhin ma thay ghet/. chac lon to lam.

  Trả lờiXóa
 17. the gioi nghe si that la phuc tap.HO NGOC HA dung la ham tien that.hnh lam mat hinh tuong het roi.dung la vi tien.ko co chong ma co chua dung la "gai hu"

  Trả lờiXóa
 18. mat hinh tuong het roi.dung la con nho moi tien dan ong = moi thu doan

  Trả lờiXóa
 19. dung la gai hu het cho noi

  Trả lờiXóa
 20. noi cho dung di nua thi cunh toi ho ngoc ha that. dieu dang trach o day la cuong dola. tai sao da co con voi ngoc ha roi ma lai ko ganh 1 phan chu

  Trả lờiXóa
 21. k0n nay`lam` nhu the' nay` hj vj` tjen` thuj cac pac a`

  Trả lờiXóa
 22. k bjet no yeu bao nhieu thang roj. yeu ca thay day nhac thj bo tay. chj vj tjen. lam ca sy bnhieu nam cug chag co nhieu tjen ma de tu mjh mua nha o My co xe dep dj. con gja tao dua jay ngan hang ra xem. coppy len mang cho moj ng xem co faj la su that k ? chj dc caj noj mom cho khan gja tjn. do lua bjp. Cuog k co tjen k cong danh xem co yeu co con k ma con bao vao 1 ng dan ong # cung the. nuc cuoj djnh lua fan ham mo ha? that that vong ve con ng nay vj mjh da ham mo nham ng. k xung dang

  Trả lờiXóa
 23. uh.hồ ngọc hà cũng chỉ vì tiền thôi.cường đô la nói tất cả các ca sĩ trong miền nam đều qua tay nó.cả tăng thanh hà nữa chứ.dit cái ròi vất cho cái nha.mà nó làm đéo gì mà giàu thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 24. me kiep thang cuong do la do ac nhi dc an toan em ngon vai . thich that day uoc j minh dc nhu anh ay kakakkakakakakakakakka

  Trả lờiXóa
 25. dit me con di.song nhu con nay thi song lam lon j?

  Trả lờiXóa
 26. cai thang` lon do' co tai` dit gi dau an tieu tien` cua? bo me no' bo' me no ma` la ng` luong thien. thi` moc lon dau lam' tien the'ma` no' co tien` muon gi chang? dc! mA CON HO` NGOC HA` nhin` xau' hoac' chac' tinh' lua` no' kiem it tien ma`

  Trả lờiXóa
 27. dkm chong no xau nhu ma cho ta0- hok them kut me may di nhjn ma get'

  Trả lờiXóa
 28. chi tay len troi han doi vo doi21:41 Ngày 20 tháng 05 năm 2010

  con ho ngoc ha la mot con day no dang noi nhu zay ma lai nung lon di choi voi cuong do la ko choi voi anh anh se deo bao cao su

  Trả lờiXóa
 29. tuong the nao
  trong lam j ma dep lam cung thuong thoi hix hix hix

  Trả lờiXóa
 30. that la vl het cho noi.Sao trong anh ngoai ap phic cua con Ho Ngoc Ha trong xinh the ma hinh o day xau vl the nhi? That la dep doi voi thang Cuong Dola kakaka

  Trả lờiXóa
 31. khong chong ma chua moi ngoan, co chong ma chua the gian thien ha day

  Trả lờiXóa
 32. Dit me.Chung no la hang cave cao cap thoi.Co nhieu tien thi muon deo gi chung no cha song.

  Trả lờiXóa
 33. kon dj .hat tra ra loz j ka .maj paj hon nua moj dug .djss vloz wa

  Trả lờiXóa
 34. kon dj paj tke .do ckua hoag .djss kon dj hat tra ra loz j ka

  Trả lờiXóa
 35. dkm ho ngoc ha ngay nao day u. that la vai~ loz

  Trả lờiXóa
 36. dit nhau suong' bo? me roi` chua?
  co cai lon` j fai ngai.
  thoi` nay thich nhau rui` di nha` nghi qua' binh` thuong`
  no cung la nguoi` ma` :D them` dit la tat nhien :))

  Trả lờiXóa
 37. no la nghe sy ma.Truoc thang Cuong no con vo so thang. Chac j la con thang Cuong.Doi la the ma.

  Trả lờiXóa
 38. hay biet chia se voi nguoi khac!du do la cjhuyen ji di chang nua thi cung da xay ra rui! hay giup do va dung bao jio nghi sau va tat ca boi khi ta la nguoi rong luong voi nguoi nkhac thi se co ngay nguoi khac rong luong voi ban!ho ngoc ha oi! du sao thi toi van ung ho chi! hay song 5that tot that vui ve va hanh phuc nhe

  Trả lờiXóa
 39. dis con me con man,$ thoi ma kiem con mai' de~ ngon phet',,nhu ga` vay phoi' giong'

  Trả lờiXóa
 40. chang co ji la sai lam ca.chi ay thieu ji tien ma bao l;a tham tien chu.toi thay anh cuong cung co ve hien lanh day chu.nhung nguoi nhu chi ha se ko de dang quyet dinh viec ji ma ko co su suy nghi dau
  dung wa thanh kien voi nguoi ta nhu the
  cac ban hay nhin lai minh di

  Trả lờiXóa
 41. kon mat lon`..........
  Con kave
  yeu bao nhjeu thag ...cu' thay tien la sag mat ra...
  chac eo' da~ len hon ma` cu' ham'

  Trả lờiXóa
 42. nhan xet kieu ji the chu~/! cac' nguoi lay quyen` ji chui? boi xuc fam/. nguoi ta/! chuyen ji ma chang co' ly do cua no' chu~ .

  Trả lờiXóa
 43. the gian nay lam chuyen .moi nguoi mot so phan .ho ngoc ha cung chi la mot nguoi phu nu thui cung nhu moi nguoi yeru aj thi cung se mong muon dc song ben nguoi minh yeu va co con voi nguoi do.cam giac sap dc lam cha lam me zat hanh phuc .that su hanh phuc do

  Trả lờiXóa
 44. cai dit bo bon nay dit chet me con nay di xau vai lon thag cuog do la choi ban buoi.lon nao tra la lon cu co lo dit la dc

  Trả lờiXóa
 45. con di chi vi tien ma lam dong troi, thang cuong do la nha may mo ma chuot boi roi, may khong tin thi may ra xem

  Trả lờiXóa
 46. dis me thang cuong dola xau vaj ljn k bjr kon nay yeu thang nay o diem j nua.ngu lam kon oi

  Trả lờiXóa
 47. nếu a Cuong dola ko co tien thi HGH co thuong ko co chiu co con ko.ko co dau?vi tien thoi ma.ma chua chac do la con cua Cuong nua.truoc khi den voi Cuong HGH da qua tay nhieu nguoi roi.neu HNH sinh con ra thi de "moi tien" Cuong thoi.bỉ ổi quá

  Trả lờiXóa
 48. thang cuong do la chi co deo con cho thoi. thang do xau vai lon ra.ho ngoc ngoc ha dung la ngu.con nao ngu moi de no" choi.dkm thang cuong do la

  Trả lờiXóa
 49. thoj moi chuien cung se wua .chj hay cham soc cho con chj that tot de ho bjet rang ko co cha chj van la nguoj me hoan hao trong cog vjet lan nuoj con.

  Trả lờiXóa
 50. nhung thang vo van,vo hoc o nha ba me khong day do dc thi moi noi ra toan nhung cau dang le ra khong nen noi da ngu zuj lai kon he cai mom thoi ra ma noi lang nhang bon may fai de quy bat cho xuong 18 tang dia nguc de hanh ha.

  Trả lờiXóa
 51. cung chang sao cao ho yeu nhau thi ho den voi nhau thoi

  Trả lờiXóa
 52. con nay xau vkl , the ma bon nha bao khen dep cai noi gi troi , nhin cai mat the ma nung lon , phat ghet , yeu cai deo gi loai do , yeu dai gia ah , may ma sinh ra trong nha ngheo thi chi co boc cut , do con lon

  Trả lờiXóa
 53. Thất vọng về HỒ NGỌC Hà quá!

  Trả lờiXóa
 54. nói chung hồ ngọc hà là một con cave thứ thiệt.mình thấy nó ko có một đặc điểm j nổi hết.nhìn mấy em sinh viên vừa xinh vừa tài năng mà thấy thích.chứ cái loại này thề có chúa cho ko mình cũng đá ra ngoài.điệu chảy nước.đc mỗi cái cao chứ có xách dép cho máy em sinh viên trường mình ko nổi.đồ con đĩ

  Trả lờiXóa
 55. tai sao moi nguoi cu thich chi trjch chuyen rieng tu cua nguoj ta vay nhj? thoj nay ma con soj moj chuyen cua nguoj ta

  Trả lờiXóa
 56. ko vi ong Cuong dola lam tien nhieu cua ma ho ngoc ha moi theo

  Trả lờiXóa
 57. Cuong dola trong cu nhu con ma xau nhu cai thang dan o khu nha minh y ma biet bao nhieu ca si theo ong nay .Tien la gi ma ta can phai theo

  Trả lờiXóa
 58. con đĩ này ko thể bàn bạc dc

  Trả lờiXóa
 59. hAm~ vkl pà chY. kjh tkAt

  Trả lờiXóa
 60. minh cam thay thuong ho ngoc ha .minh nggi k nen xen chuyen rieng tu cua nguoi kac nhu the.chi ha da lon de biet minh phai lam gi ma

  Trả lờiXóa
 61. dis me con ho ngoa ha nay tu bay gio tro di ko bao gio tao nge bai hat nao cua no nua con ca ve cao cap laoi re rach

  Trả lờiXóa
 62. con gai thoi nao cung vay thoi. Khong nen danh dong tat ca. Khong phai con nguoi ta deu yeu vi tien. Nhung sau nhung thong tin ve Ho Ngoc Ha khien nhieu nguoi that vong wa. Tu vu truong Newcentury khi moi 16 tuoi. Tu "dai gia pho co" toi "dai gia pho nui". chi vi lua tien thoi. Yeu duong quai gi.

  Trả lờiXóa
 63. Khong nen danh dong tat ca. Dau phai tat ca con gai deu yeu vi tien dau. Nhung sau nhung thong tin ve Ho Ngoc Ha lam nhieu nguoi that vong qua. That phi va dang tiec cho mot co gai nhieu tai nang nhu the. Tu vu truong Newcentury khi moi 16 tuoi. het "dai gia pho co" den "dai gia pho nui". Xem duoc bao lau? Con gai quan trong nhat la trinh tiet. Nhu the se chang bao gio co duoc mot tinh yeu chan thanh. Dang That Vong Qua!!!!

  Trả lờiXóa
 64. oh. Tu Than Thuy Ha, Ho Ngoc Ha, Tang Thanh Ha, Hoang Thuy Linh... Deu qua tay Cuong Dola het ca ma. Som muon Ho Ngoc Ha cung bi da dit thoi. "TINH ANH LA GAI TINH EM LA TIEN" ma.

  Trả lờiXóa
 65. Cac ban hay tim doc bai bao viet ve "su that ve cuoc hon nhan nam 16 tuoi cua Ho Ngoc Ha" voi H.Quat_ mot tay an choi noi tieng Ha Thanh. dang tren muc chuyen sao, thu 6 ngay 28/5/2010 se ro hon ve vi nguoi mau nay.

  Trả lờiXóa
 66. vietnamnet.vn, thu 6 ngay 28/5/2010

  Trả lờiXóa
 67. su giatri cua ban than minh truoc nguoi yeu la cuoi xong moi choi .chu deroi thi lam chi.dung ko?

  Trả lờiXóa
 68. ui mot ca si noi tieng nhu ho ngoc ha ma nhu the fan cua ho ho ngoc ha wa that vong chu ko pai la that vong nua dung la do re tien thang nao` choi cung dc'

  Trả lờiXóa
 69. ai cung la no le cua dong tien ko the chach ha ho duoc neu ma noi nhung tu bi oi thi hay xem minh nhu the nao hang noi cung do dong doi no so day thoi thong cam cho nguoi ta di

  Trả lờiXóa
 70. that dang' buon` vi` tien` ma` lam` cho` nhuc nha~

  Trả lờiXóa
 71. thôi được thế cũng được

  Trả lờiXóa
 72. nhuc lam con a djt me may dit ljeu lon ji ma co thaj vay con dddddddjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

  Trả lờiXóa
 73. co' con roi thi co' gang' giu gin hanh phuc' gia dinh hen

  Trả lờiXóa
 74. co gang nen dung vi nhung loi ban tan phi thien dao ma nan chi nhaz...vi em rat thik nghe chi hat ak...nhung em thi hok thik ong cuong dola ti nao het ak...nhung chuc chi hanh phuc

  Trả lờiXóa
 75. hack tien viettel nay` pa con:http://www.wattpad.com/433557-hack-tien-viettel-nay%27-ai-thieu-tien-vao-day-ma

  Trả lờiXóa
 76. boi vi ho ngoc ha k mun co ket cuc la bi da nhu nhung chan dai truoc kia cua cuong dola nen moi chap nhan sinh con thoi.cuong do la chang iu gi con di nay dau.ho ngoc ha la 1 con di~ k hon k kem!chi dc moi cai chan dai>khuon mat nhin k phuc hau ti nao.hat thi nhu bo`.dien thi do et...dieu quan trog la k co 1chut danh du nao....HO LI TINH thi co

  Trả lờiXóa
 77. uoc j minh dc nhu anh ay.thick phang con nao la phang.haha

  Trả lờiXóa
 78. thay tien nhu cho thay kit''''''''t

  Trả lờiXóa
 79. TOI MONG RANG DU LUAN CUA MOI MIEN TREN TO QUOC TA HAY HIEU VA THONG CAM CHO CHI HO NGOC HA,TOI KO BIET DO LA LOI KHO RIENG CUA CHI,HAY CHI BI VAP NGA NUA,NHUNG TOI NGHI CHI LA 1NGUOI PHU NUA RAT MANH ME,VI CHI DA JAM DUNG TRUOC DU LUAN DE NOI RA SU THAT.MOT NGUOI PHU NUA DANG DE TON TRONG.CHO DU CHI CO SAI THI MOI NGUOI CUNG PHAI BIET TON TRONG CHI AY,AI CUNG PHAI CO 1VAP NGA TRONG DOI MA.MOI NGUOI CU THU NGHI VE BAN THAN MINH COI NEU MIH MA VAP NGA NHU CHI AY THI MOI NGUOI CO JAM DOI DAU VOI SU THAT KO?1 LAN VAP NGA LA 1LAN DAU MA CUNG CHO TA 1BAI HOC CHO BAN THAN DE RUT RA 1BAI HOC VA KINH NGHIEM SONG TRONG DOI.NHU VAY MOI NGUOI MOI CO THE BUOC NHUG BUOC THAT VUNG CHAC TREN DU0NG DI DAY GAI GOC VA CAM BAY TRONG TUONG LAI.KHI MOI NGUOI DOC DC NHUNG LOI NOI CUA MINH THI MONG RANG MOI NGUOI SE HIEU,THONG CAM VA CHIA SE VOI NHUNG NGUOI DANG PHAI CHI DU LUAN CUA XA HOI,NHU HOANG THUY LINH VA CUNG NHU CHI HO NGOC HA.CHUNG TA DEU LA CON NGUOI VA LAI SONG TRONG 1DAT NUOC THI CHUNG TA PHAI BIET THUONG YEU VA DUM BOC LAN NHAU,DUNG LAY NHUG SAI LAM CUA NGUOI KHAC RA DE CHE TRACH,NGUYEN RUA.TRONG 1 DAT NUOC HAY BIET THUONG YEU DUM BOC LAMN NHAU DE CHO TAT CA MOI NGUOI TRONG XA HOI TA CO 1 CUOC SONG THAT VUI TUOI VA HP.MINH CHI BIET CHI SE VOI TAT CA MOI NGUOI NHU VAY THUI.MONG MOI NGUOI HAY HIEU CHO NHUNG LOI CHI SE CUA MINH.'CHUC CHO CHI HA LUON MANH ME DE VUOT WUA MOI DU LUAN CUA XA HOI VA SE TIEP TUC PHAT TRIEN SU NGHIEP CUA MINH'.

  Trả lờiXóa
 80. con nay no tham tien ay ma. nguoi mau gi ma xau nhu con ma ay.chac chi lua kiem chut tien thoi. no nhu the thi khong biet truoc kia ngu voi bao nhieu thang roi.khong duoi 9, 10 thang dau. cu nha no

  Trả lờiXóa
 81. tham tjen` cua? caj" thag` do" thj` cu" bao? can` ji` ma`phaj?djen. co" nay` no..de? bjen. mjnh chj cho mjk..Thag` cuog` no" co" tjen` thj` thjeu" ji` gaj" theo.. thag` do" chak" ji` iu mjnh` nho? Ho Ngoc Ha..thag` do chj dc caj co tjen chu" con laj. thj`..nhjn het ma noi" xau" nhu wj?..chj co" nhug~ ng` ham tjen thj moi theo no thoi...con di~ ham tjen

  Trả lờiXóa
 82. nhu?ng~ thang` k co' va<n hoa' ms nha^n xet' ve^` 1 kon ng` nhu? the^'.....du` j` thj ai cung~ co' 1 khuc' ma<c j` do'.....cung` sjnh ra trong d¹. ra djnh` Vie^t. Nam.....hay chja se? cho nhau va hje^u? cho nhau....du` sao thj` Ho^` Ngoc. Ha` cung~ tha^t dang' to^j.....ne^u moi. ng` k chja se? dk thj ms ng` cung~ dung` ns nay noi' no.....nhan xet' ba^y. ba. ve` 1 kon ng`.....

  Trả lờiXóa
 83. LA CON GAI KHO THE DAY CON NGUOI MA AI CHAG CO NHUNG HAM MUON VI SAO CON GAI LUN LA NGUOI PAI CHIU DAU KHO VA TAI TIENG

  Trả lờiXóa
 84. dung la bon cave cao cap...

  Trả lờiXóa
 85. leu con di nay ma sinh vao ngay xua. thi no bi su, cao dau boi voi, tha troi song roai...

  Trả lờiXóa
 86. chung ta hay thong cam cho ho ngoc ha ai cung co luc sai lam. toi tin ho ngoc ha se vuot wa duoc nhung ti don nham nay

  Trả lờiXóa
 87. dcm chi mong sau nay dung co bai nao ve nhung con nhu the nay nua.bo lai mat cong tap zo lau xanh.moi tay chet me...ant0nj0

  Trả lờiXóa
 88. ke me chu no no thich thi no cu hi hi_lien quoan den thang djt nao ma lam chuyen

  Trả lờiXóa
 89. con nay xau vl ra l0n nhu l0n trau no dyt cho la phaj

  Trả lờiXóa
 90. cocngang_ngu~lao~-kjmdong23:36 Ngày 12 tháng 07 năm 2010

  caj laojmay`chj? bjet den tjen `thuj may` ngj~ may` hat' hay lem' a`hat nhu con vjt duc ay'a`cung~ doj`hat' mechamay` doj` sjnh da chj?dc 1lan `ma`saomay` ngu the' ! jaj?sonfg' cho ddep de~ chu' mecon dj~ ngu nhu cho'nhjn` thay' cajmat may` la`bo'may` laj thay' ghet'm,emay` may` nghj~ tjen `la`tat' ca? saoha?m,eto?may` tjen `cua?may` muadc j`hay chj?la`su nhuc nha~.MAY`ngj~may`co the?lam`dc moj vjecv khj co'tjen `a`me chamay` vkl daduong no chuj? vao`mat chet memay`may` dan `lem`

  Trả lờiXóa
 91. disss me kung ~ chi 1 chu~ $$$$ ma thoi kon nguoi la the thang lon` nao ma chang ham tien ka thoi. day kung ~ khong han loi~ cua chi Ha` koi nhu la su co" vi $$$$ de

  Trả lờiXóa
 92. hồ ngọc hà dúng là con đĩ cave cao cấp thui?nhìn thấy tiền là sáng mắt ra?dúng là dân nghệ sĩ ,rất vớ vẩn?ko thể chấp nhận dc?thằng cường thì xấu trai?nhìn như đóng gạch?vậy mà con này cũng theo?chẳng qua là vì tiền cả thui?vì tiền mà nó bán cả danh dự lấy đạo đức của nó?thật ko đáng....?

  Trả lờiXóa
 93. ho ngoc ha xau oi la xau chang co tj zj cua phu nu ca nhung laj xung doi voi cuong dola vj ca 2 cung xau ma

  Trả lờiXóa
 94. umh kaj kon mat lon nay nge noj kon lay chong nam 16t,dkm,vlon nhj,kon dj chj vj tjen ,chet me m dj

  Trả lờiXóa
 95. me con nay no tao ngu voj no ruj that do neu ko tjn vao njch tao ma xem chuyentinh_ngan_vit tao djx no 3 lan va da mat nhjeu tjen voj no zuj no dj lam ko tao tung co njp cho

  Trả lờiXóa
 96. dis me con di~. xau vai~ lon` roi` lai con` lam` hang`. Nhin` mat get ca ho. con cho ghe!!

  Trả lờiXóa
 97. Me.Bu' No' To Vl Lai. Con` Chay? Nhe` Nhe` Nhyn` ma ghet' Dyt. Me. Con di~ Thoi' Lon` Lon` To Hat' Thy` Chua Nhu Cut' Meo`.Gia` Do* Coc' De' Deo' Aj them` Dong. Loai. Lon` Thoi' Thinh' Cu j` Anh Em they' Dung' Ko. her her Tn.Mr.Tuan.Anh

  Trả lờiXóa
 98. con di hang 1
  thang nao ciung vua
  thang nao cung ngua lon cho deo duoc
  chac lon con nay tham den di oy do anh em nhi??????/
  dit nhieu thang wa ma
  sao k tham cho dc
  thang cuong dola vua xau,vua ban, nhin mat thi ngu
  loai do co giau hon billgate cho t thi t cung cha them
  the ma no bao vi ting iu
  the ma ngua lon cho no deo
  hon hit,mut cac no dc
  KINHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH
  \

  Trả lờiXóa
 99. toi ko bit moi nguoi nhan xet ntn ve ho ngoc ha,nhung voi toi ho ngoc ha rat manh me va dung cam moi co the vuot wa du luan/voi toi ho ngoc ha luon la hjnh cua mjnh.thui minh chi bjt chia se nv thui.thui chuc ha luon luon manh khoe de co the vuot wa moi du luan

  Trả lờiXóa
 100. con ha nay lon to nen bi thang cuong no dit la hai roi

  Trả lờiXóa
 101. cave cung chi la cave thui chu biet lam sao duoc. cho thang cuong dola no dit cho toac lon con me no ra.

  Trả lờiXóa
 102. OH ,YESCOUK DOI KO AI DOAN TRUOK DK NHUNG J NO BXAY RA TRONG TUONG LAI

  Trả lờiXóa
 103. thui moi chuyen qua rui,ai cung co cai kho rieng,moi nguoi hay nghi thoang 1 chut de nhug nguoi mac sai lam co the sua chua va lam lai dc.

  Trả lờiXóa
 104. DUG LA NHUG NG XAU MOI LUN NGHI XAU VE NG KHAC TREN DOI AI CUG CO NHNG SAI LAM CA NhUG AI NHAO BAG XI NHUC NG KHAC SE CO LUC HO SE VAP PAI NHUNG SAI LAM CON LON HON NUA.KHGJ TRAK MOC NG KHAC THI PAJ TU NGHI XEM BAN THAN MINH DA TOT CHUA.TOI RAT THOG CAM VOI HO NGOC HA.CHI HJ VONG CHI TIEP TUC THANH CONG VA LUN LA NG ME TOT.RE CON K CO LOI.TINH YEU CUNG K CO LOI.LOI LA O NHUG KE K BIT COI TROG TINH YEU.CO LEN HO NGOC HA.^_^

  Trả lờiXóa
 105. nè các bạn ko lên nói về HỒ NGỌC HÀ như vậy.....con người ai mà chảng yêu...kệ họ yêu ai thỳ yêu miễn là người ta cảm thấy tình yeu của mình là đẹp là hp...như chùng ình cũng vậy đã yêu người nào đó thỳ bất cháp tất cả dư luân mọi ..gia đình..chúng ta vãn yêu người đó......cho lên hãy chân trọng tình yêu of mình..vs ko lên đánh giá những gì mà ta chưa být rõ...hãy sống vì mọi người ko lên bới móc....nhưng điêu ko lên nói...?/!!! hjhj....chúc các bạn dọc luôn luôn hỉu rõ.......MINH là KHÁNH handoi_sokjep_daohoa@yahoo.com...sdt:0974120489

  Trả lờiXóa
 106. co day nguoi con ko bang chj ay..............chi vj ko bang ma lai khinh re nguoi ta nv???????????noi nguoi ta ko ra j ka?
  nhung da bjo moi nguoi soi guong va xem mat minh co nho ko? trk khj phe phan nguoi khc thi nen nhin lai mh da

  Trả lờiXóa
 107. may kaj o kja! comment kj kuc we!an noi vua fai thuj! chuj nguoi ta ju~zo~? may o^ koi chung a'

  Trả lờiXóa
 108. Tau chua tung gap thag nao xau nhu cuong dola
  mak chua tung gap dua muk nghjen du nhu kon ho ngoc du (ha)
  _____me bon nay dua ra phoi lon cho kon cho no du ____
  _--- mak thag cuong do la xau that bay nhj ____
  ______ da ngheo` kon xau ______-
  _________ xung dag du kon cho _____-
  ______kon ngoc ha la thu bo di______--
  )))))))) Goi la ho nghjen du))))
  ______________ cai thai trog bung no la woai thai____
  de ra 3 dau 6 tay gom lam bay uj

  Trả lờiXóa
 109. xin loi neu ku cuong ko co so tien tu me no san co lieu ban co iu va dam sinh con cho no ko? thang nay` thuoc dang cong tu con nhau giau` co chutmom mep the nen koi may co gai co tieng nhu la thu do` choi thoi , co tai` deo gi dau me no cong Doan` Nguyen duc chac cung lam` du thu' that duc tren doi` nay` moi co nhieu tien nhu the', thang nay` chi san so tien day de sai` thoi. cha chet som ko ai day ne the day ma`, vut ra duong tu kiem sonmg 1 ngay` dambao chet doi'.

  Trả lờiXóa
 110. con gj thoj nay` goj la` them ku faj bjet !deo co ku deo song dc dau muk` kk~

  Trả lờiXóa
 111. cuong do la oi sao may hay dit nhung con dis nhu me may the bit me con cho nhiu tin the sao o cho nhung ng` nghe 1 it khoang 30t la dc zoi may co nghi den o con

  Trả lờiXóa
 112. Ho Ngoc Ha Lôn có mào

  Trả lờiXóa
 113. con nay lam lozz j con trinh ma fa" co ki no mat tu khi con hoc mau~ giao ay :))

  Trả lờiXóa
 114. may ngu lam con ak`. Dit ma deo deo bao caosu? Phai bat no deo chu? Hay deo deo suong hay? The thi cho may chet? Ma lon May to that do? Tao nhjn len may lan roaj? To va Tham lat phat vaj so long, VKL+DCM con dj~?

  Trả lờiXóa
 115. tao co du buoi cung deo dis loai nay

  Trả lờiXóa
 116. vailonKJ DUNG LA DO CAVE caocap thieu tien thi wa dem voi a a cho e song du ca doi

  Trả lờiXóa
 117. ak'xau vay l0n ra.!Next xU_h0 ng0k ha dj.!ak'djt k0n me k0n ha xjnh .!uh thj may xjnh!da mat trjnh laj kon' thjk' khoe hang'.!cak'_[v]jp_ uj lam de0 ji faj ham m0 k0n zack' djt nay!ham l0n wa'.!

  Trả lờiXóa
 118. [V]ip_[N]hok_[X]jnh.ec'nhjn' h0 ng0k ha nhu k0n ham nhj cak fan h0 ng0k ha co0' thay ch0ag' k? ak' djt me k0n chua hOaNg

  Trả lờiXóa
 119. toj chua tung 1 lan ham mo HA nhug tuj nghj chac HA cug co noj kho rjeng cua mjnh.neu dat vao hoan canh cua chj ay chac moj nguoj se hju thuj.djt nhju wa pha thaj nhju so djt de dk thj tjeu.lam djt ji mu co ty ko vj tjen,thag CUONG mu ko co tjen cho day mu no djt.mu caj thag xau vaj chac chan luc djt phaj tat djen ba con nhj

  Trả lờiXóa
 120. dkm xau vai dai me con di

  Trả lờiXóa
 121. đm đc cho biệt thự + lexus tao cũng chổng đít lên cho nó phang. ^^ đúng là loại hám tiền! fuck

  Trả lờiXóa
 122. nguoi mẫu gì mà xấu lại gầy nữa chán quá ...oc oc

  Trả lờiXóa
 123. vai lon .com vao trang nay xem ten tao nha13:00 Ngày 22 tháng 10 năm 2010

  chung may noi no nhu the deo dc vai lon wa tao ham mo no phet co phai con tao ko nhi vai lon wa

  Trả lờiXóa
 124. CON MAT LON` HO NGOC HA` TAO GHET NHAT NHIN THAY MAT MAY TREN BAO , TAO DEO HIEU MAY LA CAI CUT JI MA TOI NGAY DUA TIN DE LAM BONG MINH VAY , MAY MAT BAO NHIEU TIEN DE CHO NO DANG MOT BAI BAO LAM BONG MINH VAY

  Trả lờiXóa
 125. ai chang co loi lam ha co chi moi ng cu phai boi moc chui rua ng khac lam ji.viec ji khong lien quan den minh thi dung quan tam hay nhung nguoi chui tuc la nhung ng them dc chui ng khac.trong doi ko ai hoan hao toi thay chang phai moi gn dang song va lam tat ca cung vi tien do thoi.con nguoi xa hoi thi phai co ng nay ng kia moi ng 1suy nghi 1 cs.

  Trả lờiXóa
 126. ai chang co luc lam lo.moi nguoi phai nghi theo mot chieu huong khac chu,con toi tio thay thuong chi ha vo cung.tat ca vjec lam cua chi cung chi de mang lai cho chi mot hanh phuc ma hanh phuc do la hanh phuc cua tinh mau tu.tai sao ma lai bo ca su nghiep cua mjnh de doi lay hanh phuc do?neu la toi thi toi ko the lam dc dieu do.mong rang moi nguoi hay cam thong cho chi.chuc chi va em be sap ra dooi manh khoe va chi se co mot niem hanh phuc moi ma nhieu phu nu khac hang mong doi

  Trả lờiXóa
 127. moc kieu nay nuoc lon ra giu lam ne

  Trả lờiXóa
 128. neu noi ve su nghiep thi HO NGOC HA rat tuyet,nhung noi ve pham chat thi nen suy nghi lai,thu nhat minh la mot trong nhung nguoi noi tieng thi toi ki nhat la sai xot,cho du to hay nho cung deu bi liet vao danh sach den,THUAN PHONG MY TUC cua nguoi VIET NAM thi khong co chong ma co con thi la chua hoang,cai kim dau trong tui bong lau ngay cung phai loi ra day moi la bo mat that cua mot nguoi ma truoc day duoc che dau ki cang va su that luc nao cung la su that,co dieu nguoi ta phai doi mat va doi pho nhu the nao bot di phan nao ho then neu da che day duoc sao khong co ma che day du cho la ai di chang nua thi cung luon luon canh dac voi dau cham het dua con cua HO NGOC HA chinh la dau cham het va HO NGOC HA cung nhu bao nguoi da lam hoen o di tam guong THUAN PHONG MY TUC cua nguoi viet nam nhu bao ke khac

  Trả lờiXóa
 129. du ma tien la cai khi j ma them khat vay e vat chat thoi kiem doi tieu lai het thoi no co tu dong quay lai ko he them qua len bi vay ha chet di nha dung song cho phi dat da ve nha a a ban cho may ming dat ma lam mo ban go ma dong quan tai ok di mien phi ko nay tien a ko them tien

  Trả lờiXóa
 130. sao moi ngoi ko thu dat minh vao hoan canh cua HO NGOC HA ma xem .co ay la mot ca si noi tieng, nhung cung chi la mot nguoi phu nu binh thuong muon co duoc mot tinh yeu va mai am gia dinh nhu nhung nguoi phu nu khac ma thoi,nhu vay cung co loi sao? lai con dem chuyen THUAN PHONG MY TUC ra noi nguoi ta nua chu o doi ko ai giau ba ho,ko ai kho ba doi ca truoc khi noi chuyen nguoi ta thi hay soi guong that ki xem minh co duoc bang phan nua tai nang cua nguoi ta ko roi hay noi, chang qua la thay nguoi ta tay gioi nen co long do ky ghen ghet co y noi xau nhan phan nguoi ta ma thoi.toi ko thich nghe nhac cua HO NGOC HA that nhung toi van ne phuc tai nang cua co ay mot co gai manh me can dam vuot qua nhung loi le phi ban xau xa cua nhung nguoi co tam hon sau bo.mong rang cac ban co nhung loi le ko tot hay nen nhin lai minh va dung nen noi xau HO NGOC HA nua neu nhu muon duoc nguoi khac ton trong minh

  Trả lờiXóa
 131. Mọi người hãy hiểu và đừng bao giờ thành kiến với giới nghệ sĩ nói chung và chị NGỌC HÀ nói riêng.Làm nghệ sĩ đâu phải là chiện đùa,họ phải bỏ bit bao mồ hôi công sức không chỉ vì tiền bạc để nui sống bản thân ma2quan trọng là vì họ muốn đem lời ca tiếng hát cua minh đến với khán giả,khán giả vui thì họ cũng vui.Nhưng họ cũng là con người mà họ cũng sẽ khát khao có được cuộc sống gia đình,dc yêu thương va dc làm mẹ,làm bố,họ sẽ rất cô đơn khi ánh đèn sân khấu vụt tắt và họ lặng lẽ đi về mà không có niềm vui,sự an ủi .Vì vậy tui mong các bạn hãy đồng cảm cho họ các bạn nhé,chính sự đồng cảm của các bạn sẽ làm họ vững tin thêm và có ý chí trong cuộc sống đó

  Trả lờiXóa
 132. chong dit ma douv tien thi tao cung chong

  Trả lờiXóa
 133. mai chi ham tien chu yeu con me gi

  Trả lờiXóa
 134. dung la ngu wa.lam jay la boi nho bo me minh roi

  Trả lờiXóa
 135. dan nghe sy ma van vi tien
  dit me chet vi dit

  Trả lờiXóa
 136. xin loi,nhung that su minh khong thich chi nay.van biet ai cung co vap nga nhung chi ay nhu vay thi hoi khong xung voi hing tuong cua chi ay.chi ay du gi cung la mot sao phai hanh dong lam sao cho xung voi cai danh do cua minh chu,chi ay yeu cuong dola la that hay vi cai gi???? khong giong mot tinh yeu lam.chi ay se hanh phuc va se noi hon caq bay gio neu chi ay tu choi cuong dola.minh khong hieu tai sao chi ay lai yeu cuong dola-mot dan choi noi tieng nhu vay.phai chang ho ngoc ha da quen voi nhung tieng don roi.ha lam vay chak can se co rat rat nhieu nguoi ngi rang tinh yeu do la vi $,va minh cung khong ngoai le dau.coi nhu day cung la bai hoc cho cac sao sau nay.lieu chi ay co the hanh phuc duoc ben canh nguoi chong ho cua chi ay nhu vay khong?ma noi that co con roi ma sao khong thay ha noi den dam cuoi?chi phai biet da la sao thi da la nguoi cua cong chung roi,phai dung cach xu su cua cong chung va nguoi ham mo chi chu.tum lai em khong thich chi.

  Trả lờiXóa
 137. tai sao may nguoi co the chui nhung cau tho tuc den nhu the may nguoi k co quyen do truoc khi chui nguoi ta hay suy set loi ban than minh di nhung nguoi co an hoc cung nhu k

  Trả lờiXóa
 138. troi oi nguong mo moi nguoi wua an noi nhu kut i.me kip.

  Trả lờiXóa
 139. tui bay an noi nhu CCCC

  Trả lờiXóa
 140. hoi truoc tao nho thang cuong hay dj don kut trong nha ve sinh cong cong may nho nhat sa`ng phan nhat dc mot cuc vang` noi nen gjo moi co von de tang cuong nghe don phan nen gjo moi co tiebn dj gaj do chu aj nha ve sinh tac phan goi vao` so no don cho nhanh lam ,mun lien lac de don kut thj goi va`o so 0909999999 han don bang` mieng do sack lam

  Trả lờiXóa
 141. Chui han mot hoi tao thay toi nghiep cho han wa,that dang thuong.ma HNH la chan dai thi thieu j chan ngan cho may chon ma sao lai chon Cuong dola vua xau vua dieu vua kieu vua di. DE XO`M

  Trả lờiXóa
 142. chi oi em xau ho ve chi lam.chua hoang ma k chong.bo me chac xau ho vi c lam.nhuc nha

  Trả lờiXóa
 143. nheu tien ma cung buun lam biet ko em .hay chap nhan lo cho du nhieu tien :
  loi buun nay chong len loi buun khac biet phai lam sao khi nc mat lai tuon chao ?

  Trả lờiXóa
 144. Hay co gang bo qua tat ca.phia truoc la mau hong, khong tien nao mua duoc dua con yeu qui.hay song that tam minh .song gio rui se qua.

  Trả lờiXóa
 145. Hay vi tuong lai,vi con, vi Bo,Me,vi ng yeu va vi cuoc song cua ban than, noi tieng giau co hay ngheo hen roi cung di vao giac ngu ngan thu. vi the Ha hay song dung tinh yeu cua khan gia cua gia dinh va cua chinh mih. dung chay dua theo cai gi do ma khan gia khong thich, dung an mac ho hang khi len san khau giong nhu cac ca si khac. kho coi lam mat het pham chat ng Phu nu Viet Nam nghe.Chuc moi su may man tot lanh

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv