Cô Dâu Bỏ Trốn


Hôm nay nó lại về muộn vì nó mải chơi ở nhà con bạn, mà nó cũng không muốn về nhà, vì bố mẹ nó xấp này lạ lắm, cứ nhìn nó như thể là họ cần nói cái gì đó với nó, hay muốn nó làm một cái gì đó, nó cảm thấy sợ, nên nó luôn lảng tránh bằng cách, bố mẹ nó mà ở nhà thì nó ra đường, còn bố mẹ nó ra đường, nó ở nhà.

Trời cũng đã tối rồi, mà nó lại quên không đem theo chìa khóa cổng, nó chán quá kiểu này thì đành chèo vào nhà vậy, chứ còn cách nào khác đâu, nếu gọi cho bố mẹ nó ra mở cổng có khi lại bị ăn mắng và nghe bố mẹ ca nữa thì sao, thôi thì tự lo lấy thân.Nó vứt cái cặp vào trước, rồi trèo luôn vào, cái cổng màu xanh nhà nó, tuy có cao thật nhưng mà với nó thì chả là gì cả, vì nó trèo suốt như thế này mà.

Nhảy đánh bộp một cái xuống đất, nó rón rén đi vào nhà, nó chỉ mong là bố mẹ nó đã ngủ rồi, nếu bố mẹ nó mà bắt gặp nó trong tình trạng này thì khổ lắm.

Cả nhà nó tối om, chỉ có cái đèn ngủ mù mờ là vẫn còn sáng, nó dò từng bước đi lên lầu, nó muốn về phòng của nó thật nhanh, nếu muốn về phòng của mình nó phải đi qua cửa phòng của bố mẹ nó, nó nghe bố mẹ nó đang nói gì đó, tò mò, nó áp tai vào cửa nó nghe xem bố mẹ nó đang nói gì.

Tiếng của mẹ nó:

_Anh nghĩ mình nên nói cho con Vân nó biết hay không…??

Tiếng của bố nó:

_Anh thấy là mình nên nói đi thì hơn, mình mà dấu nó thì cũng không hay lắm vì sớm muộn gì nó cũng biết..!!

Bà Nhung hỏi:

_Nhưng mà em sợ, con Vân nó sẽ phản đối chuyện này…!!!

Ông Chung trấn an vợ:

_Em đừng nên lo quá, nó sẽ hiểu tấm lòng của vợ chồng mình mà, mình cũng chỉ muốn tốt cho nó thôi..!!!

Bà Nhung nói:

_Cuộc hôn nhân này xem ra không ổn lắm vì anh ta không thích đàn bà và không muốn kết hôn, chỉ có gia đình anh ta là thích thôi…!!!

Vân nghe vậy thì run rẩy sợ hãi, vậy là nó bị bố mẹ nó đem gả bán cho người ta, thảo nào mà thái độ của bố mẹ nó lại lạ lùng như vậy, nó cố đứng vững để nghe tiếp.

Ông Chung thở dài nói:

_Đây cũng là vì hôn ước từ nhỏ do hai bên gia đình sắp đặt anh đâu có quyền quyết định đâu, ông nội của con bé ép anh quá làm cho anh phải đồng ý chuyện này…!!!

Bà Nhung sụt sịt nói:

_Em cũng mong là nó hiểu cho mình, gả nó đi khi nó còn trẻ thế này em cũng đau lòng lắm, nhưng bố dọa sẽ tự tử chết, nên thôi đành anh ạ…!!!

Hai người cùng thở dài và không nói gì nữa cả..

........................Nó cố bước về phòng, trong lòng nó lúc này trống rỗng, nó không còn nghĩ ra được cái gì nữa cả, nước mắt nó rơi ra, xem ra bố mẹ nó đã quyết định chuyện của nó cả rồi, và ông nó đã ép bố mẹ nó gả nó đi.

Nó gồng mình nên nó nghĩ, mình không thể làm quân cờ cho họ được, mình là ai nào, làm sao mình chịu đựng được cuộc hôn nhân không có tình yêu này, mình sẽ bỏ đi thật xa, và không ai tìm được mình cả, bái bai cả nhà, con đi đây.

Nó lấy cái va ly, nó xếp tất cả quần áo của mình lại, nó cũng không quên mang theo mấy khung hình và mấy quyển sách, tiền thì nó không lo, nó đã tích cóp từ nhỏ tới giờ, nó có rất nhiều tiền, vì nó có tiêu gì đâu, tiền bố mẹ nó cho, rồi tiền nó đi làm thêm, viết báo, dịch sách, nói chung nó nghĩ vấn đề sinh sống nó không lo đến nữa.

Xong đâu đấy, thấy không còn thiếu gì, nó khẽ khàng mở cửa, rồi đến nghe trước phòng của bố mẹ của nó xem có động tĩnh gì không, thấy họ đã ngủ rồi, nó sung sướng quá, nó liền về phòng mình, nó viết cho bố mẹ nó và ông nó một lá thư.

Trong thư nó viết:

_”Bố mẹ và ông kính yêu của con, con biết con mà bỏ đi như thế này thật là có tội và bất hiếu lắm vì mọi người ai cũng yêu thương cho con.

Nhưng cuộc hôn nhân này còn không chấp nhận đâu, thân thể này và sự sống này là của bố mẹ và ông ban cho con nhưng trái tim của con muốn tìm cho mình một người mà con yêu thương, con không muốn mình trở thành một cô vợ bắt buộc của ai đó, mà con nghe nói anh ta không thích đàn bà, vậy anh ta còn lấy con làm gì, và cả nhà nữa sao nỡ lòng nào ép buộc con như vậy,

Con đi đây, con sẽ tìm cho mình một người mà con có thể tin cậy và gởi trao cả cuộc đời, tạm biệt bố mẹ và ông.

Con yêu mọi người lắm, mong mọi người đừng buồn và lo lắng cho con, tạm biệt, chúc bố mẹ và ông sống khỏe mạnh và hãy vui lên nhé, mặc dù không có con ở đây…!!”

Nó gập bức thư lại và để ở trên bàn, nó cầm cái va ly của mình, và nhìn lại căn phòng lần cuối, nó khép cửa, nó bước ra đi.

Nó ì ạch bưng cái va ly xuống lầu, nó sợ gây ra tiếng động, bố mẹ và ông nó đang ngủ dưới lầu mà nghe tiếng thì tiêu, nó cố gắng lắm mới khiêng được cái va ly ra cổng.

Nó lau mồ hôi, nó thở dài, nó quay lại nhìn căn nhà đang chìm trong bóng đêm và trong giấc ngủ.

Nó tự nhủ là không sao đâu, nó sẽ trở về nhưng mà không biết là bao lâu, và mọi người có tha thứ cho nó không thì bây giờ với nó cũng không còn quan trọng nữa, nó cần phải đi thôi trước khi có ai đó trong nhà thức dậy.

Nó buộc dây chạc vào va ly, rồi nó ném qua cái cổng, nó trèo sang bên kia, nó nhảy xuống đường rồi cầm cái dây chạc mà nó ném lúc nãy kéo cái va ly lên, nó kéo lên đến đỉnh của cái xong sắt, nó buộc sợi dây lại, nó trèo lên cố gỡ và đỡ cái va ly nặng xuống đất.

Làm xong được việc đó nó đã mệt nhoài rồi, bây giờ nó cần đi tiếp, và thuê một chiếc xe nào đó, nó cũng không biết là nó sẽ đi đâu nhưng cứ ra khỏi đây rồi tính tiếp.
..................

Nó thuê một chiếc xe tắc xi, nó bảo anh tài xế:

_Anh làm ơn đưa em đến nhà ga…!!!

Anh ta hỏi:

_Em cần đi đâu à, mà sao em vội thế…??

Nó chán nản bảo:

_Vâng, và gấp lắm, anh có thể đi nhanh hơn được không..??

Anh ta cười bảo:

_Được rồi, cô bé, anh đi ngay đây…!!!

Nó quay lại đuôi xe và nhìn căn nhà của nó và khu phố mà nó sống lần cuối, nó khóc, nó bây giờ mới thấy sợ, nó bỏ đi như vậy thì bố mẹ và ông nó sẽ đau buồn lắm, và họ vì nó mà ốm và sinh bệnh thì sao.

Nhưng nếu nó ở lại nó sẽ phải lấy anh ta, mà anh ta là ai nhỉ, chúa ơi, anh ta là ai nó cũng không biết, hay thật, sao mình không cố ở lại nghe bố mẹ nói nốt, xem anh ta là ai, mà đã vội bỏ về phòng, nhưng quan trọng gì, chỉ cần mình không phải lấy anh ta là được.

Nó thì thầm, những lời của nó bay theo gió, nó bảo:

_Con xin lỗi cả nhà nhé, hãy sống thật khỏe mạnh và không nên buồn đau cho đến khi con về, con sẽ chứng tỏ cho bố mẹ và ông thấy con cũng có thể sống trên đôi tay của mình…!!

Chiếc xe chạy một vòng, cuối cùng cũng đến đến nhà ga xe lửa, nó trả tiền cho anh ta, anh tài xế mở cốp xe, lấy va ly cho nó anh ta bảo:

_Chúc em may mắn…!!

Nó cười bảo anh:

_Vâng, cám ơn anh, anh cũng thế…!!

Nó nhìn chiếc xe tắc xi màu xanh chạy đi, nó sờ tiền ở trong túi, nó cần mua vé tàu đi đến một nơi nào đó.

Có quá nhiều chỗ cho nó chọn, nó biết đi đâu bây giờ, xem nào thôi thì mua đại một nơi nào đó đi, mỉnh bỏ trốn mà, cần quái gì phải biết là đi đâu, chỉ cần không ai biết là được rồi.

Cuối cùng nó cũng mua được vé chạy vào lúc 4 giờ sáng, chuyến đi thành phố Hố Chí Minh, nó thấy cũng hay hay, nó đã từng đọc báo và xem phim, họ nói suốt về nơi này, nó muốn đến cho biết, và xem thành phố này ra làm sao, một phần vì tò mò và một phần vì nó không có nơi nào để đi


Mời Bạn Xem Tiếp Tập 2:Click H
ere

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 3:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 4:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 5:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 6:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 7:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 8:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 9:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 10:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 11:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 12:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 13:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 14:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 15:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 16:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 17:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 18:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 19:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 20:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 21:

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 22:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 23:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 24:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 25:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 26:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 27:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 28:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 29:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 30:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 31:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 32:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 33:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 34:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 35:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 36:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 37:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 38:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 39:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 40:Click HereMời Bạn Xem Tiếp Tập 41:Click Here

Mời Bạn Xem Tiếp Tập 42:Click Here


Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

171 nhận xét:

 1. bài này cũng dc...post típ lên đi...
  nhanh lên...

  Trả lờiXóa
 2. hay day khi nao co tap tip nhi

  Trả lờiXóa
 3. truyện này hay đó bạn ơi. post tiếp đi bạn. thanks ban nhiều nhiều............^^.

  Trả lờiXóa
 4. hay lam do lam sau post nhieu len nhe ban

  Trả lờiXóa
 5. ko bit tap sau hay ko nhi
  chu nhu bai vua doc thi chan lam
  ma viet thi viet het lun di
  doc kieu nay thi truyen hay cung thanh jo thui
  ko phai aï cung co thoi gian de cho may ban viet truyen tung ngay vay dau

  Trả lờiXóa
 6. tai sao nguoi do pai bo di
  biet dau trong cuoc hon nhan ko tinh yeu do nguoi con gai ay lai tim dc tinh yeu den muon sau hon nhan thi sao
  nguoi con gai do co bit la cs ngoai xa hoi day giay nhung cam bay va kho khan k
  nhung du sao toi kung mong nguoi do gap hiu may man trong cuoc bo chon nay
  that lau de co nhung chuyen tip theo nhi

  Trả lờiXóa
 7. ban oi sao cham vay dang nhanh nen chu minh rat muon doc chuyen cu ban day chuyen rat hay

  Trả lờiXóa
 8. UI xOI OI.bAO NH! CHUYEN VAN CU CAJ VET' XE DAY'.MJNH CHUA DOC NHUN G MJNH` DOAN DUA NAY BO? DJ ROI GAP ANH TGA ROI YX NHUNG AJ NGO NG DO CHJNH LA NG MA CO TA PAI? LAY.100% NAR NHU THE.CHA'N LAM.THAY CHU? DE DC KO?LA MONG MUON OF MOI NG` THOY. yahom :changtraixudamai_1991

  Trả lờiXóa
 9. Bạn ơi bài (:NGƯỜI EM YÊU KO PHẢI LA ANH )Sao ko viết riếp đi bạn bài đó hay mà

  Trả lờiXóa
 10. chà hấp dẫn quá. không biết các tập tiếp theo se ra sao dây
  bạn oi viet nhanh nhanh nha ban.
  và nhớ viết he61`t nha dừng bỏ giữa chừng. coi mà bỏ giữa chừng tức lắm đó , thà ko coi thi thôi.
  Hihi cố lên nha ban oi. viet nhanh nhanh nha ^^. iu ban nhieu nhieu.................Thanks ban nhieu nhieu.

  Trả lờiXóa
 11. hay ma post nhiu nhiu len chut di doc dc ty da het oy ak

  Trả lờiXóa
 12. hichic... chua có tâp 3 chán quá đi. bạn oi post tiep di. dang hay mà.....!!!!!

  Trả lờiXóa
 13. ban oi hay lam
  nho viet nhanh cho minh doc nha!

  Trả lờiXóa
 14. Mình thích đọc bài " Người em yêu không phải là anh" nhưng sao không thấy vậy?

  Trả lờiXóa
 15. anh admin oi?anh viet tiep di em muon duoc qua anh oi?

  Trả lờiXóa
 16. mot loi mon cua cac nha van bay gio dang lap lai o truyen nay da co kha nhju chuyen noi ve chuyen ty tim thay nhu the nay roi

  Trả lờiXóa
 17. hình nhu mình đọc ở đâu đó rùi thì phải

  Trả lờiXóa
 18. chua có tâp 3 nữa à bạn . Hic..hic lau qua vậy. truyện hay mừ. ban oi post tiep di

  Trả lờiXóa
 19. chan qua ah ban ko dang duoc chuyen thi sao di dang abi khac chu dung dang vo van nhe.dung de moi nguoi khac khi doc chueyn cua ban

  Trả lờiXóa
 20. bạn ơi sao đăng 2tập 2 vậy bạn tay bạn có vấn đề hay mắt bạn bị sao mà đăng hay thế

  Trả lờiXóa
 21. sao lai dang hai tap 2 the?
  ma lai noi la tap 3

  Trả lờiXóa
 22. Bat em em no lai dung de chay phi qua :):):):):):))::):):)

  Trả lờiXóa
 23. SAO BẠN VIẾT TRUYỆN MÀ ĐĂNG CHẬM VẬY? DÙ CÂU CHUYỆN HAY CŨNG LÀM CHO NGƯỜI ĐỌC THẤY CHÁN NẢN VÌ SỰ CHỜ ĐỢI.ĐÔI LÚC SỰ CHỜ ĐỢI LÀM TĂNG THÊM SỰ TÒ MÒ NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP ĐÂU BẠN

  Trả lờiXóa
 24. hic post cham the nay thi co den tet cung chang xong. phia sau con nhieu lam

  Trả lờiXóa
 25. hix hay pit nhi?tam dc day chu!pet gioi ghe co

  Trả lờiXóa
 26. bai viet cunbg duoc , nhung viet hoi lau thi phai

  Trả lờiXóa
 27. oai truyen nai dai lem do ........cac ban vao trang BANGHOITEEN.NET ma doc o? do co doa hj

  Trả lờiXóa
 28. truyen nay co may phan vay posd hoai ma chua het sao
  doc truyen ma pahi tro doi hoai

  Trả lờiXóa
 29. KỊCH BẢN CỦA AI MÀ HAY THẾ NHĨ.ĐƯA LÊN LÀM FIM ĐƯƠC ĐÓ.CÒN NỮA PORT LÊN DI :D

  Trả lờiXóa
 30. cu' post the nay chan lam chag aj muon doc nua dau baj thj daj mo post dc co 1 doan nhjn da thay nan? r0j chag mu0n d0c nua~

  Trả lờiXóa
 31. hay lam lun ban a!
  co gang post nhanh nha
  dung ban tam nhung loi noi xau
  hay lam het minh ban nha

  Trả lờiXóa
 32. vjet me may nhanh len. lam nguoj khac doj met moj wa day!

  Trả lờiXóa
 33. pan oj vit tjp dj.doc hay wa na

  Trả lờiXóa
 34. mjh muo doc tap 6 na.doc mat ca hung

  Trả lờiXóa
 35. lau qua di pot nhanh len chu doc mat ca hung roi.?

  Trả lờiXóa
 36. k0g pjt k0 pa0 nhju fan ma pat ngu0j ta d0j lau nhu thja chu
  k0 pa0 nhju fan thj cug nen pa0 a e mut kau chu
  ch0 h0aj

  Trả lờiXóa
 37. ngu vao gooogle co het
  mot lu ngu

  Trả lờiXóa
 38. doc o day nay
  tap 30 roi
  linh ne
  http://forum.zing.vn/truyen-tinh-cam-tuoi-teen/co-dau-bo-tron/t527718.html

  Trả lờiXóa
 39. mong thuy kore {co dau bo tron }sau chi co den tap 6 la het vay ha ? dang khuc hap dan ma ? lam on chuyen nhanh nhanh nha ban

  Trả lờiXóa
 40. lam the nao de co dc trang wep doc truyen hoac tieu thuyet vay ha cac ban?Lam on cho minh mot trang wep nha!Cam on !Co ai muon lam wen voi minh thi vao nick HUYNHTHUY_19852000. Cam on truoc nha !

  Trả lờiXóa
 41. bai nay hay the ma ko post lien 1 luk dj ngay nao kung dang 1 tap chan lam ban ak`
  pots nhanh len nha ban oi.XIN CAM ON !!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 42. oi chan qua bao gio thi moi co tap 8 vay?doc truyen nay hay va buon cuoi qua.

  Trả lờiXóa
 43. minh da doc xong tap 7 roi,truyen hay qua bao gio thi co tap 8 vay?co ji mail lai cho minh nha.

  Trả lờiXóa
 44. doc truyen ma buc minh cang ngay doc cang ngang

  Trả lờiXóa
 45. ui vao trang forum.zing.vn ma doc cho no chep sang cho doc ms cung khong duoc dau ban ah

  Trả lờiXóa
 46. ban gi oi? post truyen lau wa day. tui ko du kien nhan den vay dau. post nhanh dum tui cai

  Trả lờiXóa
 47. cau gio qua vo ban oi
  post thi post het len di moi ngay mot doan lam gi co thoi gian ma ngay nao cung ra mang ma doc ha ban

  Trả lờiXóa
 48. chan that moi ngay chi co 1 tap thoi ah?toi thay cung chan roi,vi dang doc lai het k theo doi 1 lan dc,chan qua,tat ca co bao nhieu tap vay

  Trả lờiXóa
 49. nan? wa' nan? roi` hi' hung? online roi that vong? chang biet con bao nhieu cau truyen lam cho nguoi ta phaj cho doi nhu doi nguoi yeu minh ra di tro ve nhu vay? devil_cool_boy

  Trả lờiXóa
 50. lam gi ma mai ko dang het vay troi ko doc thi thoi tu nhien doc roi lap lung vay lam cho nguoi doc buc ca minh

  Trả lờiXóa
 51. bon ngu chung no viet truyen toan giong nhau thui

  Trả lờiXóa
 52. ngay nao cung vao mang de cho doc chuywn cua ban ma lau qua ,minh dang buon lam ban a minh muon doc cau chuyen nay xem hoi ket thuc ra sao ban post nhanh len nhe

  Trả lờiXóa
 53. ban oi hom nay chua có tap 10 à, minh ngày nào cũng canh tối tối khoảng giờ này để lên đọc truyện của bạn.
  hichic....Hôm nay chưa có tập tiếp theo buồn quá à. Ban oi post nhanh nhanh nha bạn. Thanks ban nhiều ^^.

  Trả lờiXóa
 54. psot truyen nhanh ho cai .buc minh wa di

  Trả lờiXóa
 55. hay wa!doc nhuhng chuyen nhu the nay lam cho nguoi ta vui len va nhap minh vao nhan vat.hay that

  Trả lờiXóa
 56. dit cu may post truyen nhanh len

  Trả lờiXóa
 57. truyen nay cang doc cang hay . cam on admin nhieu nha. mong ban post nhieu hon nua . cho lau qua

  Trả lờiXóa
 58. troi oi hay the nay ma chi co 11 tap thoi sao.podt len nhanh nha ban.Cho tin cua ban do.Nnho la nhanh len nha.byeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

  Trả lờiXóa
 59. ne pạn là tác giả hay chỉ là người post hộ thôy vậy? vì truyện này ở web # đang post nhiều hơn ở đây oy`

  Trả lờiXóa
 60. có ai muốn độc tập mới nhất thì lên google mà đọc, do chính tác giả sáng tác, nếu mún cop về cũng được

  Trả lờiXóa
 61. chăk bạn này thấy truyện hay thì post về cho mọi người đọc, chứ không phải là tác giả, tác giả sáng tác ra nhiều phần hơn rùi

  Trả lờiXóa
 62. tai sao kg cap nhat het tron bo vay ha ?Ma cu moi ngay tap doc mat hung ca

  Trả lờiXóa
 63. chuyen daj laj hay nhung lau wa' le len ban oj

  Trả lờiXóa
 64. truyện ko phải là dở nhưg cách tạo hình nhân vật lố lăng wá , vd như nhân vật Vân suốt ngày cứ đòi ăn , vừa ăn xong lại nói đói (bụng có lãi chax =]] ), đã vậy cái tính thì có lúc wá ư là đág ghét , hành động của một số nhân vật trog truyện cũng wá đág nữa , vd : khúc cuối của tập 14 .Admin nên výt truyện có lí một chút ik , các mốc thời gian cũng hok hợp lí nữa. tuyện cũng có phần lằng nhằng rùi đó mà làm ơn post lẹ lẹ ik , wải lun.

  Trả lờiXóa
 65. troi oi sao viet cham the . cong nhan la chuyen hay. nhung ma sao ban dao hoa the lam thang yeu sau nay kho day hihihi

  Trả lờiXóa
 66. admin naỳ sao mốc tgian laị lung tug cả vậy.cô bé Vân đó bị đau chân cả thag trời mới khoỉ mà bố mẹ cô bé ấy lại bảo là con mình mới đi có hơn tuần .ma post nhanh chút nhé

  Trả lờiXóa
 67. http://forum.zing.vn/dien-dan-gioi-tre/co-dau-bo-tron
  mọi người vào zing mà đọc cho nhanh

  Trả lờiXóa
 68. baj nay hay wa dj cac ban oj hay doc no nhe aj ma ko doc baj nay thj that la ngu wa dj

  Trả lờiXóa
 69. post tiep len di may ban oi

  Trả lờiXóa
 70. post gi` ma lau the'
  moi ngay` dc co 1tap ngan ti teo
  post thi` nhanh nnhanh len ti'
  cut ca hung

  Trả lờiXóa
 71. troi chan chet di dc ay dang thi dang het di chi cu nhu nay doc chan chet di dc ay

  Trả lờiXóa
 72. sao mỗi này chỉ co 1 tập thôi ah
  ? nhiều lên để mình và thiên hạ đọc với chứ?

  Trả lờiXóa
 73. mỗi ngày 1 tập đọc chả ra làm sao cả ? đăng hết lên đi bạn!

  Trả lờiXóa
 74. BAN VIET TTRUYEN HAY THAT NHUNG SAI ROI.LUC DAU BÀ CUA KHOA LÀ BÀ HOA.SAO TAP 19 LẠI LA BÀ LIEN.KHO HIỂU QUÁ.

  Trả lờiXóa
 75. ban a ban dang tiep di ban
  minh muon biet kiet thuc cua chuyen wa roi

  Trả lờiXóa
 76. ban post len nua di. bai hay qua ah

  Trả lờiXóa
 77. ban a dang tiep di ban .doc nhu vay mat hung lam
  ban dang tiep di nha dung giong nhu chuyen e nhoc tao yeu may nha ban

  Trả lờiXóa
 78. đăng nhanh bạn ơi hay quá trời luôn mình thích tính con nhóc vân đó

  Trả lờiXóa
 79. uj ckuyn hay wa' post nhah len.nhung dung nkam ten cua nguoi nnay sang nguoi khak nua nha.hj

  Trả lờiXóa
 80. bao gio moi co tap tip theo nhi.cho lau qua.doc dang hay.cai thang Duy do cung hoi phu phang nhi?

  Trả lờiXóa
 81. hay lắm đó post nhanh lên đi mấy pa ơi

  Trả lờiXóa
 82. sao co nhieu bai dang post ban lai dung va bo no di luon vay ban

  Trả lờiXóa
 83. ban a nham roi
  post nhanh bam nha
  a ma cau chyen co dau di hoc sao ko post tiep vay ban
  viet nhu vay chan lam bam a cha co ket thuc gi

  Trả lờiXóa
 84. troi ak post cho co bai ak

  Trả lờiXóa
 85. ne,sao tap 20 vs 21 giong nhau vay
  linh tinh wa ak
  ak ma chuyen co dau dj hoc dau rui
  hay vay ma sao k post tiep dj

  Trả lờiXóa
 86. tập 20 và 21 sao lạ giống nhau thế tưởng được đọc tập mói chán ghê.buc cả minh

  Trả lờiXóa
 87. sau cap nhat tap 21 giong nhu tap 20 chi vay

  Trả lờiXóa
 88. chan that chuyen dai qua mai chua ket thuc da the con tap 20 giong 21 chna tha trang w nay cang ngay cang chan

  Trả lờiXóa
 89. trui tac gia viet hay do nhungma cham qua lai con dang trung nua chu
  co lban oi viet le len toi lam dui
  duot

  Trả lờiXóa
 90. chang ra cai gi ca viet cu lung ta lung tung chang tap nao ra tap nao ca

  Trả lờiXóa
 91. Chan wa.sao post tap 21 giong tap 20.post nham roi.ma truyen co dau dj h0c va 1truyen truoc do nua dag hay sao ko post tiep.chan wa dag hay ma the nay thi chan lam.

  Trả lờiXóa
 92. troi oiiiiiiii.....
  tap tiep dau rui
  post nhanh gium. chan

  Trả lờiXóa
 93. chuyen gi ma lau ra them vay
  ma sao dien bien cua cau chuyen cu lang nhang vay con cac tap thi cu lap di lap giong nhau nua la sao
  tac gia cua cau chuyen sao vay
  chan qua di thoi

  Trả lờiXóa
 94. viet chang ra the thong gi ca toan la nham tap vay sao mai ko co tap moi the , ma chang hieu chuyen co dau di hoc mat tich dau rui nua ko viet nua ak sao ko nthay post nlen vay chan wa cu dg doc gia chung thi lai gian doan .

  Trả lờiXóa
 95. cac bban vao google doc tiep co dau bo tron , va may truyen dang post lai thoi di , co den tap cuoi luon do , doc the moi thick

  Trả lờiXóa
 96. ak wen co dau di hoc , hjhj

  Trả lờiXóa
 97. sao k post tip "nhoc kon to gan" len vay
  hay la bi wa k vit dc nua

  Trả lờiXóa
 98. cốt truyện hay nhưng viết mâu thuẫn wa,nhân vật vân bi đau chân nằm viện cả tháng mà mẹ cô ta bảo bỏ nhà di mới 2 tuần,đã thế truyện viết lan man,nói dài dòng.đề nghị viết ngắn gọn,súc tích và tình tiết truyện hợp lý một chút

  Trả lờiXóa
 99. post tiep di
  sao ma lau the

  Trả lờiXóa
 100. sao lau co tap moi vay ban oi posrt tiep len di chui dg doc hay ma nhanh len nhe

  Trả lờiXóa
 101. NOI DUNG CHUYEN HAY.NHUNG LAN MAN.POS HAY NHAM`.VAN NAM VJEN CA?THANG BGIO ME VAN LAJ BAO BO NHA DJ 2 TUAN`.LUC THJ NHAM`BA LIEN THANH` BA HOA.LUC THJ NHAM`.DUY VS KHOA.DAJ` DONG` KHJEN NGUOI DOC THAY' CHA'N NAN?BO? CHUYEN GIUA CHUNG`.MJNK` BJET TAT CA? NKUNG CHUYEN NAY`DA DANG O TRANG KHAC TU LAU ROI`.BAN WAN LY CO' THE? SANG` LOC DE? CO 1 NDUNG TRUYEN HAY .SUC TJCK DUOC KO?.: changtraixudamai_1991

  Trả lờiXóa
 102. dung rui
  hay bj nham ten nhan vat
  noi chung la pan cho no' ket hay hay ty' nhe
  to thjk khoa hon duy
  hjhj

  Trả lờiXóa
 103. tap tiep dau sao k post tiep dj
  dang doc hay buc mjk wa

  Trả lờiXóa
 104. ban a sao ko post tiep vay
  ban nhanh nen nha minh muon biet ket thuc chuyen lam roi

  Trả lờiXóa
 105. ban oi ! sao lau vay ma khong tiep tap 25 vay
  Qua ca 1 ngay cu nhat rui ma

  Trả lờiXóa
 106. truyen lam j ma dai dzu zay, dai wa k con hap dan nua

  Trả lờiXóa
 107. h? cung bjnh` thuong` thoi ma` ko tin dc la` mj. ng` laj` me truyen nhu the' yjn dc ok do' !^^

  Trả lờiXóa
 108. TÔI COA NHẶT ĐƯƠC BIỂN SỐ XE Ô TÔ AI LÀM MẤT XIN LIÊN HE VỚI TÔI :THIỀU VĂN LINH . BIỂN SỐ XE NHẶT ĐƯỢC LÀ:56P-5910 HÃY LIÊN HỆ VỚI SỐ ĐT01682067971

  Trả lờiXóa
 109. post nhung phan tiep theo nhanh di ban

  Trả lờiXóa
 110. bao jo moi post tap tip ni .dang doc hay ,tu dung tut hung ,buc ka mjh

  Trả lờiXóa
 111. đọc mà phải đợi từng tập một khó chịu quá. post nhanh dum voi anh addmin oi.

  Trả lờiXóa
 112. hjc, bao jo moi het vay sao ma dai the k bit doc hoa het ca mat rui.

  Trả lờiXóa
 113. lau qua anh admin oi nhanh di anh doi lau sot ruot lam roi.

  Trả lờiXóa
 114. chuyen hay wa
  k bit cuoi cung van se iu ai nhi, ca nha doan thu di?
  toi muon van iu duy hon la khoa

  Trả lờiXóa
 115. chuyen j ma kang d0k kang thja kh0 hju thja!
  mi laj chuyen jaj wa dok met mu0n chet ah`
  lam` 0n jut ngan laj tj k0j k0 dc k0g zday
  ma chuyen l0ang ng0ang j0ng phim han wu0k wa
  tum laj la pa0 j0 m0j het chuyen!!!!!!!!!!!!!1

  Trả lờiXóa
 116. sao truyen nay dai vay. cang doc cang thay chan

  Trả lờiXóa
 117. đọc tr này bắt đầu thấy nản
  tui thích Duy với Vân về với nhau họ đẹp đôi

  Trả lờiXóa
 118. truyen cang ngay cang hap dan nhung cap nhat co hoi cham wa do

  Trả lờiXóa
 119. bài này dài quá truyện dài không hay vì tạo cho bạn cảm giác nhàm chán viết đoạn cuối đi

  Trả lờiXóa
 120. bài viết đi quá xa đó

  Trả lờiXóa
 121. dang tap moi nhanh ban oi

  Trả lờiXóa
 122. truyen gi ma dai the quanh quan chi co vay ah
  viet tap cuoi dc roi

  Trả lờiXóa
 123. dài quá
  chán chả muốn đọc

  Trả lờiXóa
 124. truyen dai dong qua doc thay nham k muon doc

  Trả lờiXóa
 125. dai quaket thuc duoc roi dai ko muon doc nua roi

  Trả lờiXóa
 126. baogio moi ket thuc vay doc mai ma cha thay dau ra dau ca vay

  Trả lờiXóa
 127. hjhj chuyen ne giong phim han quoc han xeng qua nhi :))

  Trả lờiXóa
 128. minh thich Vân và Khoa lấy nhau co
  mà ban viet tap cuoi di doc khong thay cuoi dau chan lam

  Trả lờiXóa
 129. Truyện nài trùng lặp và có lỗi nhiều...
  ai viets lên truyện nài hay up lên thì cũng cần phải dodcj qua một chút...
  làm chuyện nài k có tính li kì
  nó chỉ vò vo 1 câu chuyện và một nhân vật chính

  Trả lờiXóa
 130. du ma chuyen j ma jaj ju thja
  d0k met muon chet ah
  lam 0n vjt tap ket nhah dj
  m0j d0k thj thja hay nhug kag d0k thj kag thja chag ja j
  l0ang ng0ang nhu phim HAN y
  pay chu0k ah`````````

  Trả lờiXóa
 131. tên nhân vật lung tung.lam ơn nhớ kĩ tên từng nhân vật trước viết đi.chuyện dài dòng ko thu hút lan man ko có trọng tâm...chân phèo.

  Trả lờiXóa
 132. cang dai` cang dai cang do.lan man qua

  Trả lờiXóa
 133. sao dang doc den tap 38 nhay sang tap 39 toi chang hieu ji het vay.doc lan man wa.

  Trả lờiXóa
 134. sao chuyen cang ngay canh kho hieu vay ban
  nhieu chi tiet ngoai ne wa

  Trả lờiXóa
 135. tu tap 38 sang tap 39 cach nhau ca m0t d0an ma t0j k0g hieu
  chuyen kieu nay thi dung la danh d0 ngu0i d0k juj k0n j
  ma chi co 40 tap thui ah
  chuyen nhu vay la ket thuk se0
  ket thuk kieu j thja??????????????????????????

  Trả lờiXóa
 136. co may doan khong hop voi nhau j het chang hiu nooi,ma luoc bo nhiu vay ban ,doc nhu vay chan lam k hiu,ma thank truyen hay lam,kiem them nhiu nhiu truyen nua nha ban,co len,cam on

  Trả lờiXóa
 137. ket thuc roi ah
  hay nhung minh khong thich lam
  sao lai de co bau truoc chu

  Trả lờiXóa
 138. phù!cuối cùng cũng đọc được đoạn kết.truyện cũng hay đó.kết thúc còn có hậu nữa.ai cũng có cập có đôi.

  Trả lờiXóa
 139. NGOCANH HOAPHAT@YAHOO.COM13:05 Ngày 11 tháng 08 năm 2010

  BAI NAY VIEET HAY DAY TOI THICH KET CUC CO HAU. CAM ON TOI THAY BAN VIET HAY DAY HAY CO PHAT HY TAI NANG CUA MINH NHE NHUNG LEN LOAI BO CHUT LUNG CUNG DI NHE VA KO NEN VIET TEN LAN LON NHE ( DUY LA DUY CHU DUNG LA KHOA HAY VU NHE ....)

  Trả lờiXóa
 140. Cung~ hay nhung ma neu co thoi gian doc du? het truyen thi van hay hon

  Trả lờiXóa
 141. hay ghe hom nay thi het rui hi vong tui la nguoi cuoi cung doc truyen nay!

  Trả lờiXóa
 142. truyện hay nhưng mà dài quá.đọc cũng có chỗ khó hiểu nữa

  Trả lờiXóa
 143. truyen hay wa
  ket thuc rat hay
  ban a dang tiep chuyen khac di ban nha

  Trả lờiXóa
 144. ban ak !viet truyen khac thi chi viet chi tiet nhan vat chinh thoinhe nhan vat khong wan trong thi dung ke ti mi ra lam j nha!doc nhu the vua buc minh vua chan doc lam. cam on ban nha

  Trả lờiXóa
 145. mjh k thjch nhu z tha tjh cam tu mjh wet djh oy dj den hon nhan ak hjhj

  Trả lờiXóa
 146. dai dong ton thoi gjan! ma cung ko hay bang truyen Em Ngat Anh!

  Trả lờiXóa
 147. truyen nay noi dung lien mien qua, lai con mau thuan ro nhieu nua chu . xung ho cung lan lon tum lum, sai ten nhan vat lien tuc .de nghi tac gia doc lai va chinh sua nhe ^^

  Trả lờiXóa
 148. admin de xuog admin xih xih admin gioi , admin dang lai bai ' Tieu Thuyet Tinh Yeu Chu Va Chau ' va bai ' Em Ghet Anh ' dc ko za thay co 3bai do la ok a bai ' Co Dau Bo Tron ' cug hay nua nho dag lai nha

  Trả lờiXóa
 149. Truyện hay lắm bạn ơi ^^ mình ủng hộ bạn,post nhanh lên nhe.

  Trả lờiXóa
 150. zai` thay pa` luon. nhin thay da nan

  Trả lờiXóa
 151. chuyện đọc thì hay nhưng vẫn có những chỗ không được khớp cho lắm nó không đươc logic với nhau. bà của khoa sao lúc thì tên là Hoa lúc lại là liên. còn nũa tính thời gian vân ra khỏi nhà phải đến cả hơn tháng trời mà sao đến lúc gạp lại gia đình chỉ có gần nửa tháng thui vậy còn cả hơn một tháng vân phải ở nhà của hoàng thuê cho vân khi vân bị đâm xe thì sao? thật là khó hiểu?

  Trả lờiXóa
 152. cho tui gop y voi tac gia chut xiu nhe
  truyen nay hay day
  nhung tac gia noi truyen ngoai tam nheiu qua
  doi khi minh doc ma thay hoi nham
  nieu trueyn co the ke tom tat hon mot chut thi co ve se hay hon nhieu do

  Trả lờiXóa
 153. chuyen hay nhung tac gia viet chuyen chang biet rut gon j ca,ten nhan vat thi cu luc the nay luc the khac.sai het ca.lai con toan viet sai chinh ta nua chu.

  Trả lờiXóa
 154. :) :( :)) :(( =)) =D> :D :P :-O :-? :-SS :-t [-( @-):P:P :-O :-? :-SS :-t [-( @-) b-( →

  Trả lờiXóa
 155. :-t [-( :-t [-( :-t [-(:-t [-( :-t [-(:-t [-(:-t [-(:-t:-t [-( [-( :-t [-(:-t [-(:-t [-(:-t [-(:-t [-(:-t [-(

  Trả lờiXóa
 156. :)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:((:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)::):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):

  Trả lờiXóa
 157. :-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:-t:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv