Các cô gái Karaoke - Vừa hát vừa sờ ...ảnh minh họa
Các quán Karaoke đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở Việt Nam. Các tiếp viên hầu như còn rất trẻ , 1 số vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải đi làm cái nghề mà kô phải ai cũng muốn làm !!! 1 số vì lí do gì thì chắc chỉ có chúa mới biết mà thôi !!!Đêm về , đây là khoản thời gian các doanh nhân vãn việc, những người trẻ tuổi hiếu động trong số họ rủ nhau vào các hàng quán để tìm thú vui và tình dục. Những căn phòng chật hẹp của các quán karaoke đầy ắpngười, đầy ắp những tiếng gào thét cuồng loạn và âm thanh chát chúa.


Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sau cuộc chơi , ai nấy đều thẩn thờ , cả người mua và đối tác !!! Các "doanh nhân" bước đi và để lại sau lưng những cô gái phấn son nhòe nhoẹt , khuôn mặt bơ phờ , hốc hác ....


Gái bán bar karaoke phần lớn đều đồng nghĩa với việc mỗi ngày phải chịu để cho những người đàn ông xa lạ sờ soạng, phải bia rượu và ca hát với họ. Một số cô còn bán dâm vào buổi khuya. Gia đình khó khăn , phần lớn các cô đều qua mai mối và dấn thân vào con đường này từ rất sớm !!!


Rất ít trong số họ bị cưỡng bức phải đi làm nghề này , mà phần lớn là vì miếng cơm manh áo và cuộc sống gia đình !!!


Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


Nơi hội tụ của giới thượng lưu ....


Các giáo viên trường quốc tế , các cậu ấm cô chiêu con đại gia , trường điểm .... Các doanh nhân , già có trẻ không thiếu đều xuất hiện tại chốn này - cái chốn ăn chơi sa đọa , vung tiền không tiếc !!!

Đây là nơi quy tụ tầng lớp ưu tú đang hình thành của nước Việt, là thế hệ chuẩn bị cho tương lai huy hoàng của đất nước. Sẽ là đại diện các công ty ngoại quốc, là chủ hãng hay những người môi giới, sẽ là các giáo viên , các kĩ sư , doanh nhân tương lai ..... Tuy nhiên nó có còn xứng đáng nữa không ??? Dấu hỏi chấm thật lớn ...?


Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Bao nhiêu hứa hẹn của người nước ngoài , bao nhiêu cay đắng của người Việt đổ xuống họ - các cô gái rót bia hục vụ khách , hay đơn giản là gái ôm !!!
ừh , hay thật , người Tây vào đây thì thích thú và để lại cho các cô bao nhiêu là lời hứa , hẹn ước ... như trăng trên cao không bao giờ với tới !!! Người Việt vào đây thì thỏa mãn cái dục tính và coi họ như nô lệ tình dục ... Thương thân thay , đời hẩm hiu !!!

Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at PhotobucketChẳng ai trong các cô thích cái nghề này, nhưng số phận thường quật những đòn hết sức nhẫn tâm lên con người và phần lớn trong số họ phải cam chịu số phận.


Các chú học sinh thì tha hồ ngồi ca hát và vạch định ra cho các cô xem bao nhiêu là định hướng tương lai ( cái tương lai mà quyền thế cha mẹ họ sắp đựt nên !!! )

Ở trường thì là học sinh ưu tú , xuất sắc đấy !!! Vâng , và học đi với hành , học tốt nhưng chơi cũng nào có kém !!! Họ vào đây như những tay chơi , như những đại gia đã trải qua mùi đời với cái quãng thời gian có tể còn hơn cái ố tuổi họ hiện có !!!
Đến giờ nghỉ , các cô gái như cảm thấy được giải thoát !!! ừh , bóng đêm ghê sợ thật đấy , nhưng có vẻ như nó mới là thiên đường cho các cô !!! Họ nhắm mắt , mơ tưởng và suy nghĩ về một cuộc sống tương lai , lối thoát nào đây ??? Khi nào sẽ xóa hết nợ nần gia đình , khi nào sẽ thoát khỏi tay bà chủ , khi nào sẽ không còn ai biết mình là ai , đã làm gì và ở đâu , khi nào mới có thể thú tội với gia đình hay là giấu đi mãi mãi , cái nghề bán thân !!! Và ai , ai sẽ yêu mình và chấp nhanạ một cô gái như mình đây ...???
Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

15 nhận xét:

 1. that la VietNam nhug nhu the da la ji:U

  Trả lờiXóa
 2. that chan"(conangdautay)

  Trả lờiXóa
 3. đúng là số phận rồi bit làm sao nữa đấy...chỉ khổ những người p? chiu số phận vậy

  Trả lờiXóa
 4. ki la that?cuoc doi la nhu the do?that bat cong?nhung dau phai het nghe rui. ng ta bao gai chinh chuyen chi co 1 chong thui?vs minh,ng chong la so 1. minh iu nguoi chong cua minh lam? e iu e. A CHIEN AK?

  Trả lờiXóa
 5. dung bi quan nhu vay.chi can ban co 1 trai tim biet yeu thuong thi ban se co dc tinh yeu.van co nhieu ng tot va biet bao dung ma

  Trả lờiXóa
 6. aj cung co noj puon aj cug co noj kho?
  vj the moj nguoi hjeu cho cv cua nhug nguoi dang thuong nhu the nha?

  Trả lờiXóa
 7. thật là đang thương(bonghongtrang)

  Trả lờiXóa
 8. cuncon_thichkeo:troi oi.ng vn... tai sao pkai lam nv.cac chi con tre thi hay lam n~ viec tot.e cug bit hoan canh cua cac chi.cs ma.:(

  Trả lờiXóa
 9. xa hoi hien nay that la chan
  toan bi dong tien sai khien ma thui

  Trả lờiXóa
 10. Djt dk kaj l0n du su0g nhug kho lam pa k0n oj....

  Trả lờiXóa
 11. thoi tao chiu chung may.da la gai cave thi con noi j nua.cung chi vj cuoc song muu sinh thoi ma.ko co nhung nguoi nhu the thi dan on lam j biet trang hoa.hahahahahahha!

  Trả lờiXóa
 12. a di da phat .thien tai thien tai . quay dau la bo .that dang thuong cho nhung nguoi phu nu nhu vay boi vi ho ko biet dc cuoc song la gi? chung ta sinh ra de lam gi? cuoc song voi ho la nhung thang ngay tam toi. dung la so phan ho gap kho khan ve chuyen tien bac nhung tren doi co thieu gi cong vec tu te tuy rang luong thap mot chut nhung ho se dc lam nguoi.KET LUAN nhung nguoi phu nu nay thich huong thu va co mot tam hon ko trong sach .thich an choi sa doa. se ko co gi de cho ho mo mong.

  Trả lờiXóa
 13. www.airvietnam.eu

  cái tệ nạn này phải đổ lỗi hết cho đảng cộng sản Việtnam
  họ bóc lột hối lộ tham nhũng... họ bán biển, bán đất, bán biển bán phụ nữ cho tàu chưa đủ.... thiếu nữ thì nghèo đói không có việc làm nên làm liều và ở trường không có dậy về công dân đức dục.... Việtnam sẽ bị tiêu diệt nếu cứ như này mãi.... hãy cùng nhau đứng dậy hãy vào wwww.airvietnam.eu để biết thêm chi tiết

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv