Thầy Giáo Thể Dục Sờ Chỗ Kín Của 2 Em Học Sinh


Cháu H.L và mẹ đang kể lại sự việc cho PV


Lý do khiến các thầy, cô giáo bức xúc phải lên tiếng vì đồng nghiệp của họ có hành vi dâm ô với hai nữ học sinh lớp 4 và lớp 6.


Ngày 21-4, tập thể giáo viên Trường THCS Thanh Lương, thị xã (TX) Bình Long, đã gửi đơn để trình bày bức xúc trước việc một nam giáo viên dạy môn thể dục của trường, có hành vi dâm ô, nhưng cơ quan CSĐT Công an TX Bình Long (Bình Phước) không khởi tố.

Theo đó, ngày 21-11-2010, Công an TX Bình Long nhận đơn tố cáo của cháu L. V. H. L. (SN 13-11-1999, học sinh lớp 6) và cháu N. T. Th. (SN 24-11-2001, học sinh lớp 4) về việc ông Nguyễn Văn Bắc (SN 1972, ngụ ấp Thanh Hòa, xã Thanh Lương, TX Bình Long, giáo viên thể dục Trường THCS Thanh Lương, là hàng xóm của 2 cháu) có hành vi sờ vào chỗ kín của L. và Th., trong khoảng thời gian từ tháng 9-2009 đến khoảng tháng 8-2010 tại nhà cháu L., và nhà Bắc. Tuy nhiên 2 cháu không kể cho cha, mẹ vì sợ bị la mắng và đánh.

Đến ngày 20-11-2010, cháu L., kể cho bạn học là T. T. K. L, về việc bị thầy Bắc sờ. Khoảng 15 giờ cùng ngày, khi đến nhà cô giáo chủ nhiệm Trần Thị H, cháu K. L., kể lại cho cô giáo nghe sự việc. Sau đó, cô chủ nhiệm báo cho gia đình 2 cháu biết.

Ngày 29-11-2010, Công an TX Bình Long đưa 2 cháu đi khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Kết luận cháu Th. màng trinh bị dãn đường kính 1,3 cm, còn cháu L., màng trinh dãn đường kính 1,2 cm. Đến ngày 16-12-2010, Công an TX Bình Long họp với Viện KSND, TAND TX Bình Long, kết luận: Do sự việc xảy ra thời gian dài, các bị hại nhỏ tuổi và ngoài lời khai của cháu L., và Th., không còn tài liệu nào khác để chứng minh hành vi dâm ô của Bắc nên không đủ căn cứ để xử lý.

Để khách quan, ngày 12-1, Công an TX Bình Long gửi hồ sơ lên Công an tỉnh Bình Phước đề nghị cho ý kiến xử lý. Ngày 8-4, thượng tá Võ Hoàng Bắc, Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an TX Bình Long, ra quyết định “Không khởi tố vụ án hình sự vụ dâm ô trẻ em”.

Sau khi Công an TX Bình Long không khởi tố vụ án, gần 30 giáo viên Trường THCS Thanh Lương, đã bức xúc gửi đơn kiến nghị Bộ Công an vào cuộc.

Đơn kiến nghị cũng nêu: “Tập thể giáo viên dạy trong trường rất bức xúc vì việc này đã làm mất đi niềm tin của học sinh, phụ huynh học sinh với thầy cô và làm ảnh hưởng đến đạo đức của nhà giáo. Bên cạnh đó ảnh hưởng đến tâm lý của 2 cháu, vì cứ thấy ông Bắc là 2 cháu sợ”.

Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

11 nhận xét:

 1. Tkanchet_khoc.tkay jao dang day cac e yeu sao?

  Trả lờiXóa
 2. thang thay nj giong thang thay o? cho tui, nhung ma thang thay o? cho tui no chjt ra^u`vi bj sot sivi no cung ro*` mo` mj dua hoc sinh lop 6 y nhu zj ah', nhung ma no chjt ra^u` hok bjt thang nay co giong no hok bjt nua~

  Trả lờiXóa
 3. vậy cũng là thầy giáo cơ đấy,nản quá chẳng muốn nói gì cả

  Trả lờiXóa
 4. to khinh thang thay giao nay no ko dang la thay giao . mong phap luat trung tri that nghiem minh

  email:langtusitinh_langtucodon_bk91
  gmail:langtusitinhbk91@gmail.com.vn
  phone number:01688.988.433

  Trả lờiXóa
 5. chắc trường tiểu học mới du nhập thêm động tác thể dục mới ấy mà .buồn cưỡi thật

  Trả lờiXóa
 6. người giáo viên mà như thế sao.giáo viên mà thế này thì bó tay rồi.đúng là mất hếtlương tri rồi

  Trả lờiXóa
 7. chem chet me no di thang cho lon cho no con ko tha nua chu noi gi den hs

  Trả lờiXóa
 8. day that su la chuyen qua dang. Phap luat can phai dung len trung tri nhung ke thieu dao duc. La giao vien ma nhu vay thi qua that xh da qua loan rui. K the tha cho ke xau xa nhu vay.

  Trả lờiXóa
 9. thay giao ma vo dao duc wa

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv