Van Xin Chồng Làm Tình Với Em Gái

Thật sự mình không muốn nói ra câu chuyện được gọi là bí mật giữa chị em mình và chồng mình.


Mình cưới chồng năm 25 tuổi. Chồng mình là một người rất tốt, rất biết quan tâm và chăm sóc gia đình. Gia đình chúng tôi lẫn nội ngoại hai bên.

Có lẽ đến ngay thời điểm này mình vẫn khẳng định mình có một gia đình hạnh phúc và người chồng tuyệt vời. Cũng vì nhận thức của mình như vậy nên mình có một quyết định không giống ai (hay là sẽ có nhưng các bạn chưa nói ra) – đó là nhờ chồng mình giúp em gái ruột mình có được cảm giác trong quan hệ tình dục.

Em gái mình lập gia đình cách đây 5 năm, không biết vì lý do mà sau khi chúng đám cưới gần một năm mà em gái mình vẫn còn trinh. Em gái kể là chồng nó T. không biết làm gì cả, ngay đêm tân hôn mà cũng không gần vợ. Chạm vào người là chỗ ấy ra nhớt và xìu xuống nhanh chóng, nên không thể quan hệ được.

Bên cạnh đó T lại không thích gần phụ nữ. Chẳng hiểu em gái mình nghĩ gì khi cưới T. Lúc trước mình đã từng nhận xét đùa là sao thằng T thấy như đàn bà và yếu ớt quá. T thật sự trái ngược với chồng mình, anh ấy mạnh mẽ, to cao và chuyện ấy thì có lẽ tôi thật sự mãn nguyện.

Tôi lập gia đình trước, nên cũng bận rộn với chuyện gia đình, rất ít tâm sự được với em gái. Cho đến cách đây gần một năm, em gái tôi gặp tôi khóc lóc và kể chuyện về chuyện vợ chồng nó.

Cưới nhau được 5 năm có một đứa con gái (do thụ tinh nhân tạo ), có lẽ hai vợ chồng nó gần gũi không quá hai bàn tay. Vợ chồng nó ở như không vậy, sáng phần ai đấy đi, chiều ai đấy về, tối riêng ai đấy ngủ. Chẳng bao giờ ôm ấp, tâm sự. Khi em gái tôi chủ động thì hễ chạm tay vào là lại có hiện tượng như trên.

Em gái tôi nói sẽ ly dị, còn không sẽ đi kiếm bạn trai khác bên ngoài. Tôi la mắng em nhưng rồi cũng nghĩ quá thương em chịu cảnh như vậy. Nghĩ đến bản thân mình sao lại tốt như vậy, đuợc chồng yêu và thoả mãn thường xuyên.

Khuyên em ly dị thì sợ cha mẹ già sốc mà qua đời, khuyên em tìm bạn trai thì kiếm ở đâu, rồi lỡ nó quá say đắm với bạn trai thì cũng đỗ vỡ gia đình và càng mang tiếng hơn. Rồi không biết trời xui như thế nào tôi lại nghĩ đến chồng tôi. Tôi nói ý định này với em gái mình và nới rõ mục đích của mình như vậy, vừa giúp em gái, vừa biết đâu lại giữ chồng hơn.

Để thực hiện mục đích mình, tôi đã nhiều lần kể chuyện bạn mình (chuyện bịa mà), rồi chuyện em mình như thế, hỏi chồng có tư vấn gì cho em không? Chồng tôi không biết được mục đích của tôi, bất ngờ về chuyện em gái như vậy. Anh ấy cũng tư vấn thêm là nên nói T dùng cách khác với em gái tôi, nào là dùng tay vuốt ve, hôn..

Tôi có nói chuyện với em gái về các phương pháp này nhưng không kết quả, vì T không muốn như vậy và cũng không muốn gần gũi em gái tôi.

Và đến một hôm, lấy hết sự bình tĩnh của mình tôi tâm sự thẳng với chồng mình chuyện nhờ chồng giúp em gái mình. Chồng tôi hết sức bất ngờ và gặt phát ngay chuyện đó. Chồng tôi nói rằng chuyện đó không nên vì nếu vậy anh ấy sẽ có lỗi với tôi và mọi người nữa. Tthương em gái mình quá, tôi cứ thuyết phục chồng ngày này qua tháng nọ, nhưng chồng tôi cũng không đồng ý.

Đến lúc tôi phải nghĩ cách để ép chồng thôi. Vào ngày sinh nhật tôi, tôi cùng chồng (con tôi gởi về nội chơi, mang quà về đó và dối con là ba mẹ có việc). Hai vợ chồng liên hoan ở nhà, tôi mua sâm panh và tổ chức trong phòng ngủ hai vợ chồng. Không khí lãng mạn, cùng men rượu sâmpanh và cả sự khiêu gợi của tôi nữa, nên chồng tôi như say đắm và theo yêu cầu của tôi, chồng tôi bị bịt mắt và trói tay vào giường.

Thế là tôi gọi em gái mình vào (chuyện này tôi sắp xếp trước nên em gái tôi đến mà chồng tôi không biết). Và có lẽ chưa dám nhìn nên tôi ra ngoài. Khi em tôi vào cùng chồng mới 2 phút thì nghe tiếng chồng tôi la lớn lên, tôi vào thì thấy em gái tôi đang khóc.

Chồng tôi đã biết đó không phải là tôi, chắc nguyên nhân là em gái tôi khác tôi, vả lại nó chưa biết gì cả (thật tội khi là phụ nữ có chồng 5 năm, mà không biết quan hệ như thế nào nữa). Và hai chị em cùng chịu sự la rầy của chồng, lúc đó em gái tôi và tôi khóc sướt mướt (tôi không biết mình khóc về gì nữa: thương em, thương chồng, nể phục chồng hay thương mình nữa).

Sau hai tiếng đồng hồ ngồi lắng chịu, hai chị em tôi khóc và van xin. Chồng tôi cũng đồng ý nhưng đưa ra một yêu cầu là em gái tôi một tuần chỉ được tối đa một lần và tất cả các lần đó đều phải có mặt tôi ở đó, bên cạnh đó phải về càng chăm sóc T, không được lơ là gia đình. Anh ấy khẳng định chuyện đó là chỉ là quan hệ chứ tuyệt đối không coi là tình yêu.

Sau lần đó em gái tôi và tôi như lạc vào cõi tiên, em gái tôi thì đã được làm phụ nữ chính cống, tôi thì được yêu thêm và lại có cảm giác lạ nữa (ba người). Không biết chồng tôi thế nào nhỉ. Chúng tôi duy trì như vậy đến hôm nay. Hai chị em tôi như mang ơn chồng tôi vậy.

Có lẽ câu chuyện này mình không kể ra vì nó là bí mật của đời mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây mình đọc trên mạngthấy nào là anh rể yêu em vợ, chị dâu yêu em trai… và nhiều phê phán về nó.

Mình nghĩ rằng đó là cách cư xử tầm thường của con người quá tầm thường. Mình không nghĩ mình cao cả, nhưng có lẽ mình đã đsuy nghĩ và xử lý đúng.

Rất mong ai có quan điểm như mình và hoàn cảnh như mình thì chia sẻ.Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

92 nhận xét:

 1. ôi ước j mình đươc là anh ấy!ĐƯỢC phá trinh cả 2 chị em và được địt 2 chi em suôt thế ai mà chẳng thik..kaka đưa em gái bạn đây tôi quan hệ cho!đảm bảo ko sướng ko lấy tiền..

  Trả lờiXóa
 2. ong anh re dung la suong that do.ma cung thay toi nghiep cho co em chong lam co.toi thong cam cho dieu may

  Trả lờiXóa
 3. viet nam minh gio ma cung hay nhi song nhu tay?khong hieu noi nua bo tay _bo chan.com

  Trả lờiXóa
 4. dug la dien het ch0 n0i ckuyen ne de0 co that

  Trả lờiXóa
 5. dung la dien het cho noi. chuyen nhu vay ma cung noi ra duoc. thieu gi nguoi ma phai yeu cau chong quan he voi em gai.cai gd nay loan mat rui.

  Trả lờiXóa
 6. cung kho? cho anh chong ban.nhung cong nhan anh y' "man" that.

  Trả lờiXóa
 7. ko hiểu sao chị có thể làm vậy đấy ko phải là thương mà là hại cả 3 người

  Trả lờiXóa
 8. Tkanchet_khok.hahahahaha.c oj.c ngkj sao ma lam vay ha?.haha.lan dau tkay gd ntn

  Trả lờiXóa
 9. 1 tuan 1 lan thi it wa. choi ca tuan luon di. tat ca cung suong ma

  Trả lờiXóa
 10. ui troi k the tuon tuon dk la lai co chuyen nay.moi dau nghe kai tip ku tuong dua hoa ra lai nhu the that dung la bon ngu!

  Trả lờiXóa
 11. that ko the hjeu noj chj nay nghj j nua.oj troj oj

  Trả lờiXóa
 12. sock that
  Sao c lai chon chong cua m lam chuyen do, tui nghi c nen huong e gai cua c ra ngoai tim 1 ai do co phai tot hon k.

  Trả lờiXóa
 13. sao e c lai khong kiem dc ban trai o ngoai? e gai c di cap bo thu chu co phai tim chong moi dau ma kho, tui nghi day thang muon ay chu.
  c nghi lam nhu vay thi giu dc chong ak? Troi ak

  Trả lờiXóa
 14. bi oi vo liem si. nhu the a cung dem ra ma ke dc. cha hieu may la vo kieu gi. toan mot lu vo liem si

  Trả lờiXóa
 15. chang hieu nghi cai j, ma dem chong minh dang cho nguoi khac, po tay

  Trả lờiXóa
 16. kon dien.that dung la gia dinh benh hoan

  Trả lờiXóa
 17. xin gửi đến tác giả bài viết, tôi có thể liên lạc với chị ko? từ tronghoat1005

  Trả lờiXóa
 18. khong the noi noi..chi la nguoi phu nu ngu xuan, ngoc nghech.roi co ngay chi phai hoi han vi su ngu xuan cua chi...chuyen gi cung ko dau duoc lau...

  Trả lờiXóa
 19. chju khong noi thac loan den the la cung .ah ma hinh nhu cung het chuyen ru hay sao ma admin suu tam chuyen vo van ko ? po tay

  Trả lờiXóa
 20. vai dai duoc day nhu la chuyen sex vaay hehe

  Trả lờiXóa
 21. ko hanh phuc nhu chi nghi dau neu chuyen nay bi phat hien thi bo me chi soc va chet nhanh hon day.tui ung ho chi chuyen nay nhung tim nguoi ngoai thi tui ung ho chi bang hai tay day ma bay gio co duong vat ja ma

  Trả lờiXóa
 22. dễ mất chồng lắm chị ak, thương em gái đâu phải là như vậy, chẳng nhẽ sống vậy cả đời, nên tìm cho eg chị ng chồng khác

  Trả lờiXóa
 23. toi ko biet phai noi nhu the nao! toi thay ban la nguoi hanh phuc khi co nguoi chong chung thuy,va nguoi em gai dang thuong. nhung cach lam cua ban la hoi qua muc.

  Trả lờiXóa
 24. chao ban .toi ko biet ban dang nghi j .suy nghi cua toi thi khac hoan toan ban ,toi nghi roi mot ngay nao do ban cung phai hoi han vi ban da giai quyet nhu the,ma sao chong ban va e gai ban cung lam duoc nhu vay toi ko hieu duoc ca 3 nguoi .tot nhat ban phai bao 2 nguoi do dung lai ngay neu nhu ban muon co duoc hanh phuc.con e gai ban neu muon co the cap voi mot ai do thoi dai nay chuyen do dau phai kho

  Trả lờiXóa
 25. ba nay bi khung,ba nay suy nghi 1 cach tam thuong cua nhung con nguoi rat tam thuong...ba nay qua la con nguoi khong tinh(co tinh voi em nhung mat tinh voi chong voi con cai tuc la con nguoi k tinh),khong ly(ly le thi chang dung),khong dao(dao duc thi khong co gi hoc chua den noi),khong suy khong luan...qua tam thuong...dung la 1 con nguoi tam thuong trong xa hoi

  Trả lờiXóa
 26. ban dung la co mot khong hai. po tay
  ai biet duoc sau nay moi chuyen thay doi ban se chang con gi.

  Trả lờiXóa
 27. troi dat'.sao lai co' cai suy nghi vo van nhu the chu. da the lai con tu hao la minh biet chia se? khong bit chi nghi j nhung voi toi do la 1 su si nhuc.

  Trả lờiXóa
 28. CAI NAY LA TRUYEN TU BIA. VAY MA MOI NGUOI CUNG TIN. BO TAY. COM

  Trả lờiXóa
 29. dit me con nay bi than kinh chac luon.k nghe no ke bgio no co cam giac la hon a? cam giac cua 3 nguoi do.dung la do bien thai, do vo lai dit me may do con cho benh hoan. chuyen dien khung vay ma cung dam ke. may nhanh di benh vien tam than di con a.de may song cung xa hoi voi chung tao,tao thay kinh tom qua,cut di do con cho.

  Trả lờiXóa
 30. Bà này đúng là bị điên thật, rồi 1 ngày đứa em gái dính bầu cho mà xem, hối cũng ko kịp. Ngu lắm bà chị ơi..........

  Trả lờiXóa
 31. ngu that.den luc do se phaj hoi han.chac chan se hoi han vi trao chong cho em gai

  Trả lờiXóa
 32. tôi rất đồng tình với chồng bạn.bạn có bjo nghĩ trái với đạo lí làm người không!Nếu người khác fát hiện bạn nghĩ sao?

  Trả lờiXóa
 33. doc ma buon lon.chung may dien mat dui

  Trả lờiXóa
 34. tui khong hieu co la loai nguoi i nua.ma chong co no cung khong da j ca.ngu mot nuc cung hai chi em,dung la than kinh

  Trả lờiXóa
 35. oi suong the
  chong ban that co fuoc day chac kiep truoc anh ay la thay tu nen kiep nay troi bu cho day.nhung nhu the lau ngay kg dc dau ban ah tot nhat la ban nen gioi thieu e ban cho minh di dam bao chuen do minh rat sung day kg lam e ban toi dinh minh se thoi tien lai cho sem ok nhe hay lien lac voi minh changtraidatinh_200949 nhe mong dc hoi am

  Trả lờiXóa
 36. ước gì mình được như anh ấy.anh ấy đứng đắn thật.minh thấy ngưỡng mộ anh ấy quá.hi

  Trả lờiXóa
 37. tôi không hiếu sao chị lại làm một việc mà k ai có thể dám làm như thế .Chông chị chỉ chấp nhận khi quan hệ có mặt chị nhằm chỉ cho chị thấy sự sai trái của mình. Điều đó lại làm chị nghĩ ngược lại. Thấy chồng mình quan hệ với người phụ nữ khác(dù cho la em gái) mà chị k thấy tức hay ghen gì ah.Chồng chị sẽ có suy nghĩ gì về chị. Chị đang dần đưa chồng mình vào sa lầy đấy

  Trả lờiXóa
 38. djt nhau.dung la tren doi chuyen eo gi cung co.minh ma co con vo nhu the nay thi number one!

  Trả lờiXóa
 39. chi nay bi than kinh roi,cu o do ma cam giac
  "la"di roi co mot ngay chong chi vut chi nhu vut rac day!co o do ma vui ve va nghi minh cao thuong khi giup duoc e gai theo cach nhu chi noi,co nhung nguoi dien nhu chi moi van xin chong nhu vay do,do hung

  Trả lờiXóa
 40. that tiet uoc gi minh cung nhu zay nhi dieu dit ca hai nguoi that la suong va ca thang nho cua mhinh nua chu haha

  Trả lờiXóa
 41. chong chi that la chung thuy,minh uoc gi duoc nhu anh ay
  hehe

  Trả lờiXóa
 42. có muốn làm tay 4 không em, cần thì SMS cho anh.

  Trả lờiXóa
 43. chong em ko chiu de a giup .chuyen gj chu the a giup ngay

  Trả lờiXóa
 44. deo the tin duoc dung la chuyen bia dat .lam gi co chuyen chao chong cho em gai chu,chac lai may nha van viet lien thien chung may dung tin.

  Trả lờiXóa
 45. dung la dien het muc
  thuong egai bang cach nay ha?
  tu pha vo hp cua chinh minh
  chac gd cgai chua han phai la t.y
  dung deo phai su that

  Trả lờiXóa
 46. tinh huong nay kho xu wa cac ban oi !

  Trả lờiXóa
 47. bốc phét không phải lối. làm địt gì có chuyện ấy. mà có thì toàn lũ điên. Đi ỉa nhanh konf kịp.

  Trả lờiXóa
 48. dung la chua co loai dan ba nao dien nhu chi dayva ca con e gai chi nua tat ca cac n dung la loan luan

  Trả lờiXóa
 49. nen dung lai di.dung co tiep dien nua

  Trả lờiXóa
 50. bố con điên,nghĩ xem cả thế gian có ai như vậy ko.đúng là hết thuốc để chữa đồ ngu,ngu quá mức tưởng tượng của nhân loại.sao thế gian lại có người như vậy chứ?

  Trả lờiXóa
 51. m k hieu da yeu ma con chia se dc sao?_thien HUONG 150591

  -

  Trả lờiXóa
 52. that vo van, ai ma tin vao chuyen nay thi hoa ga` do. chet tiet chac may cai thang benh hoan ko co viec gi lam nen ngoi nghi linh tinh, vao xem PHAP LUAT thi moi dung su that va moi tro thanh mot con nguoi van minh .<nguoixasu1988

  Trả lờiXóa
 53. khong hieu sao chi lai co the nghi ra cach nay duoc?????

  Trả lờiXóa
 54. bo tay . e doc ma thay kho noi wa that su e ko bit noi the nao nua . cau chuyennay loan luan wa co phan co loi nhung cung co phan co hai do .

  email:langtusitinh_langtucodon_bk91
  gmail:langtusitinh@gmail.com.vn
  phone number:01688.988.433

  Trả lờiXóa
 55. that la bo tay voi chi nay luon. mac du e ko o r=trong hoan canh cuachi nhungma neu co em cung ko bao gio lam nhu vay ca.chong chise nghi nhu the nao . chi co dat chi vao trong tam trang cua chong chi ko. e nghi chi nen dung lai vi se co luc chi phai hoi han do.cai kim trong bo lau ngay cung loi ra. moi nguoi se nghi chi la con nguoi ntn. co phai la nguoi vo tot hay chi gai tot ko.chi co giam khang dinh la chong chi van yeu chi khi quan he voi e gai a. thuong tinh yeu la su ich ki ko phai la chia se nt. chong chi se cam thay ap luc rat nhieu va ko con yeu chi nua. chi nendung lai ngay khi chi chua LUN SAU VAO.hay suy nghi ki di. chi lo cho e gai chi nhung 1 luc nao do em gai chi yeu chong chi va san sang dau tranh de co duoc chong chi . chi nghi ntn. tinh yeu rat ich ki ko bo gio duoc quyen chia se.hihi. mong chi hieu cho va co suy nghi thong suot.

  Trả lờiXóa
 56. phai the moi dc nhi dit the no moi suong cho em hoc theo voi

  Trả lờiXóa
 57. ko the chap nhan dc
  chi nghi j ma lai lam the?
  chong chi cung nhu nhuoc lam
  pai ko chap nhan chu sao lai dong y nhu vay?
  tom lai la:ko the chap nhan duoc mot toi kien!

  Trả lờiXóa
 58. .hi.không nói đến chuyện đúng,sai,ai đó chấp nhận hay không chấp nhận.chỉ tiếc là ko thể lấy hai vợ như thời phong kiến.

  Trả lờiXóa
 59. uh con nay bi dien thi phai chong minh ma bat lam chuyen do voi em gai ruot cua minh
  dung la do than kinh
  gia dinh do bi loan lac thi phai

  Trả lờiXóa
 60. chi nghi j ma` lai lam` the'?
  em hoi that nhe' thanh kinh chi co on dinh khong vay?
  chi co nghi rang mot ngay nao do 3 nguoi se song nhu the nao neu xuat hienthem 1 dua be nua k?
  roi gd ho hang lang xom ho biet dc ho s nghi ve 3 ng ntn?
  roi cac con cua chi nua chung se xem chi va chong chi em gai chi ntn? chi dung la k the chap nhan duoc
  hay dung lai di
  truoc khi chi con dang cam nhan duoc su viec
  moi khi chong chi ve em gai chi len giuong voi nhau chi dung ngoai nhinho co cam giac gi k?
  hay la cung do chi k yeu anh nen k co cam giac ghen tuong?
  em gai chi cung la do ...
  tai sao chi vi minh ma lam tan vo hanh phuc cua ng#
  ma nguoi do lai chinh la chi gai cua minh
  co ta co the yeu 1 nguoi khac ma khong pai la chong chi ma

  Trả lờiXóa
 61. tgang nay no ko co chjm ma .dkm kua troi 1 dong gja ma bo phj .

  Trả lờiXóa
 62. em bó tay với chị nhưng chị dã có một ông chồng rát tuyệt vời đấy hãy tôn trọng anh ấy và giữ gia đình hạnh phúc. chị và em gái chị lên có suy nghĩ khác và dừng gay chuyện này lại. chị và em gái chị đúng là mất hết ý chí

  Trả lờiXóa
 63. dung la do benh hoan do djen
  tuong lam the thi hay ha
  do than kjnh
  het chuyen rij sao ma bieu chong ngu voi em gai
  dung al do nung lon
  djen deo chju dc

  Trả lờiXóa
 64. pa chj pj djen thjek g0y. k0a ch0ng m0a de em gaj du dz ha. pa chj k0a pja chjn k0 doa! m0a ch0ng chj kung hay. nc k0 mun m0a lam khj the truok mat pa chj dz moa chj pa0 0ng ch0ng chj chung thuy ha?

  Trả lờiXóa
 65. chj oj e k hju sao chj lam vay nhug qua that chj cao thuog that day neu la e chac e se k lam nhu chj dc dau nhug chac han chj cug co kaj ly cua chj nhug e ngj chuyen nay se k keo daj dc lau dau co le chj nen tjm cak khac dj chu cu maj nhu the nay thj ng ma chj lam kho? laj chjh la ng ma chj yeu do

  Trả lờiXóa
 66. Day la mot viec lam do con nguoi thuc hien,nhung o trong do phan (con) la chinh ma chang co chut nao la phan nguoi ca.Du rang chuyen the xac duoc coi nhu bua an, giac ngu,ko the thieu trong mot con nguoi binh thuong ve tam sinh ly nhung cach giai quyet van de cua gia dinh nha nay that la vo van hoa,mang tinh nguyen thuy qua troi !

  Trả lờiXóa
 67. dung la do hoi co bai ban. chang ai thuong em bang cach nay ca.bo tay .ma em gi cung dong y lam nhu vay la sao.chep...

  Trả lờiXóa
 68. Toi chua vo, de toi giup mot...chan nao. Ha ha ha. Nghi ma suong te ran len roi.

  Trả lờiXóa
 69. chị đúng la nguoi dien.chuyện này tui thấy có wa nhieu cách giải quyết .sao fai ép buộc chồng minh làm chuyện như vậy.Trên đời này con trai chết hết rồi à.em chi nen ly di chong va tim cho minh 1 hanh phuc moi.nữa đời còn lại chẳng lẽ cứ sống như thế mãi.Rồi a T sẽ nghi sao khi biet được chuyện này.1 lũ điên khùng

  Trả lờiXóa
 70. duc choj ca haj thj suog wa ruj nhung ma ban lam vay thj hoan toan sai , nen chj e ban cach tu suong thj cug thoa man duc tjh duc ma .

  Trả lờiXóa
 71. tui ko hju dc bo quach dj lay thang trai tan cho tha ho ma thjch

  Trả lờiXóa
 72. tởm, xạo láo, đúng làn dâm đãng, cầm thú mới làm chuyện như vậy?

  Trả lờiXóa
 73. Botay luon oy............loan luan the la cung. uoc gi minh la thang chong nhi

  Trả lờiXóa
 74. hjhjhjhj?????.....ba chi that la nung l0n,,,<<<<<>>>>>> neu co nung qua thi tu moc l0n minh di, chu dung kieu chong minh du em gai ruot minh,,,,hâhhahahha

  Trả lờiXóa
 75. Troi oi suong qua! neu anh ay chiu khong noi thi toi xin giup nha! toi thi cu bi vo bo doi hoai a...buitom@rocketmail.com

  Trả lờiXóa
 76. xin loi e ko biet chi co y nghi nhu tnao. nhung ma chi nen xem xet lai ban than chi. chong chj la ng chi yeu hay la 1 cong cu de thoa man tinh duc??? neu chi la 1 cong cu thi co the chia se? co the cho muon dc. chi coi tinh yeu, hp gia dinh la the nao?? moi ng co 1 hoan canh? e chi co 1 ng chong nv dung la hoi khac biet, nhung chi nen xem xet co nen lam nv ko?? chi co thuc su yeu chong chi ko? co coi do la ng chong hay chi la 1 cong cu??? em nghi neu chong chi doc dc bai viet nay cua chi neu nhu a ay co suy nghi a ay se nghi gi?? chi dung nen chia se hp cua minh nv. chong chi la cua chi. du sao chi lam vay chi cung co suy nghi cua minh. con truong hop e chi. co 1 gd nv la hp roi. dieu ma chi dang lam la dang pha vo hp gd em chi. chi nghi xem. e gai chi bh la vo cua ai??? e chi gop y. ko co y phe phan gi chi. nhung theo e nv la ko the chap nhan dc. ke ca chi yeu cau ban be cua chi cung ko chap nhan dc, day lai la chong chi. em cung da co 1 gd cung da tung hp nhung chi luc e co tien. nhung luc e tuong chung nhu hp that su. khi e do vo thi ng vo dang kinh cua e lai bo roi e. nhung ng co gd hp thi ko biet giu lay. that la phai xem lai do chi. neu e co gi noi sai mong chi luong thu. neu chi muon chui hay mang vi nhung gi e noi thi chi call 0936011104

  Trả lờiXóa
 77. Quá sức đồi trụy mà! Nếu cô em ko có con muốn kiếm một đứa để nuôi thì còn chấp nhận được.Chứ thõa mãn nhu cầu bằng cách này thì chẳng khác gì thú vật ! Thiên hạ đại loạn tới nơi rùi !!!

  Trả lờiXóa
 78. binh thuong thoi.mien sao cuoc song thay hanh phuc va vui la duoc.2vo chong hp .em gai vui la duoc.ok

  Trả lờiXóa
 79. Chuyen nay la co that ah.the chi co bj gi k ma ngoi nhin c voi e gai lam vay.sao k nhao vao ma wac luon di.

  Trả lờiXóa
 80. suong the duoc bu lon 2 chi em con gi bang,nhung ngay vo do dit thi da co emhttp://lh3.ggpht.com/_u7a1IFxc4WI/TM-voxnkRKI/AAAAAAAAAS4/PjDn098vm3w/4.gif

  Trả lờiXóa
 81. Nguoi dan ba nay khong phai la thuong ems la cuong dam .cung e gai thac loan voi chong nhu thoi trung co . Neu co em gai nao nhu the nua thi co le chi gai nay cho nhao do luon

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv