Giám đốc cưỡng hiếp nhân viên thực tập vì mặc váy hở nội y

Thấy nữ nhân viên thực tập xinh xắn, lại bị "ức chế" nhiều tháng vì vợ mang bầu, giám đốc Hùng đã cưỡng bức cô gái 21 tuổi ngay tại công ty (cũng là nhà riêng).


Ngày 17/5, nguồn tin từ VKSND thị xã Thuận An, Bình Dương cho VnExpress biết, qua điều tra ban đầu cùng những bằng chứng thu được, đủ cơ sở để khởi tố tội danh hiếp dâm đối với ông Nguyễn Viết Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám Công ty cổ phần Du lịch - Truyền thông - Sự Kiện Đất Thủ. Hiện Viện đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam ông này để phục vụ điều tra.

Trụ sở công ty, đồng thời là nhà riêng của ông Hùng - nơi nữ sinh viên bị cưỡng hiếp. Ảnh: Nguyệt Triều.

Bước đầu, ông Hùng thừa nhận hành vi cưỡng hiếp Quỳnh (21 tuổi, ngụ xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát), sinh viên năm cuối một trường cao đẳng có chuyên ngành du lịch tại TP HCM.

Khoảng tháng 3, Quỳnh được nhận vào thực tập với thời gian 3 tháng tại văn phòng Công ty Đất Thủ, đồng thời là nhà riêng của ông Hùng ở khu dân cư Thạnh Bình, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Buổi chiều chừng 10 ngày trước, khi các nhân viên ra về, Quỳnh ở lại vệ sinh văn phòng. Tại khu vực cầu thang, trong lúc quét dọn khi mặc váy ngắn (đồng phục của công ty phát) cô nữ sinh đã vô tình để lộ “nội y” khiến vị giám đốc không kìm chế nổi.

Ông Hùng đã rủ Quỳnh lên lầu vào phòng ngủ xem phim “người lớn” nhưng Quỳnh khước từ. Vị giám đốc đã dùng vũ lực đẩy cô gái vào phòng định giở trò đồi bại nhưng bị cô chống cự quyết liệt, vọt được ra ngoài bỏ chạy về nhà. Do còn vướng chữ ký của giám đốc và bản đánh giá kết quả thực tập nên cô nữ sinh không dám tiết lộ với ai.

Chiều 13/4, thấy gần hết thời gian thực tập và sợ phải đến công ty, Quỳnh gọi điện thoại cho ông Hùng xin chữ ký xác nhận cùng một số tư liệu bổ sung cho luận văn tốt nghiệp. Vị giám đốc đã yêu cầu đến trụ sở công ty ở khu dân cư Thạnh Bình chờ. Đến 17h, khi các nhân viên ra về hết thì ông Hùng cũng xuất hiện.

Trụ sở Công ty Đất Thủ vẫn hoạt động bình thường sau khi giám đốc Hùng bị bắt
Trụ sở Công ty Đất Thủ vẫn hoạt động bình thường sau khi giám đốc Hùng bị bắt

Trong lúc lục máy tính để lấy số liệu cho Quỳnh, đột ngột ông Hùng bảo cô lên tầng 2 vào phòng ngủ lấy giùm bao thuốc lá. "Lo sợ ông Hùng sẽ tái diễn hành vi như trước đó nên vừa đi tôi vừa nhìn lại phía sau đề phòng. Nhưng lần thứ hai, tôi đã bị lừa. Anh ta lẻn theo rồi nhanh chóng đóng sập cửa để thực hiện trò đồi bại", cô nữ sinh thuật lại.

Cũng theo trình báo của nạn nhân, sau khi bị cưỡng hiếp, giám đốc Hùng còn đóng cửa chính, đưa thuốc ngừa thai bắt cô uống để "phòng ngừa hậu quả". Ngay sau đó Quỳnh chạy vào nhà vệ sinh và dùng điện thoại liên lạc, nhắn tin cho bạn trai tố giác hành vi của ông Hùng.

Nhận được tin, người này đã cùng gia đình cô gái khẩn cấp báo cơ quan chức năng đến khám xét hiện trường, đồng thời thu giữ một số tang chứng để phục vụ công tác điều tra. Trong đêm, ông Hùng đã bị áp giải về trụ sở Công an thị xã Thuận An để lấy lời khai. Nữ sinh viên cũng đã được đưa đi giám định xem đây là một trong những chứng cứ để buộc tội hành vi hiếp dâm của vị giám đốc.

Theo một nguồn tin cho VnExpress, bước đầu Hùng thú nhận vì “ức chế sinh lý” do vợ đang mang thai còn khoảng 10 ngày nữa sinh nên mới xảy ra vụ việc

Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

17 nhận xét:

 1. thang nay gia rui mo con de .vl that

  Trả lờiXóa
 2. rat rat nhieu vu nhu the nay nhung cac em tinh nguyen moi kho chu. lu co gai kinh tom va khon nan lam

  Trả lờiXóa
 3. dit me thang cho truoc tao!dung co vo dua ca nam nha,lu con trai moi la lu khon nan

  Trả lờiXóa
 4. mat' trinh het' luot. em ben tren co' con` trinh ko vay. co gang gio gin mot cai buom lanh manh em nhe

  Trả lờiXóa
 5. con di thu 5 ma con trinh tao di dau xuong dat.

  Trả lờiXóa
 6. giam doc dit gi chu chi la lu de cu thui 10 thang thi ca 11 thang thich fuck lung tung

  Trả lờiXóa
 7. thằng giám đốc nì đc đéy....hehe, hoan hô thằng này khá lắm...... giống a ghê......hihi,

  Trả lờiXóa
 8. vào tôi thì tôi cũng hiếp.

  Trả lờiXóa
 9. lu~ khon nan an noi' vo^ van hoa'

  Trả lờiXóa
 10. me kon gai ma vao mang anhsaoxanh.net nhu chung ma thi kon kai' trinh trau^ @@

  Trả lờiXóa
 11. Bọn này bình luận cười đau cả ruột

  Trả lờiXóa
 12. toi deo ji ko hiep.tao vao truong hop do cung lam nhu vay chu noi deo ji den ai

  Trả lờiXóa
 13. phet me chung may` bon khon nan

  Trả lờiXóa
 14. anhxaoxanh cung la trag wed de doc bao co gj dau am noi the nay the kia, thanh nien viet nam gjo van hoa toi te qua, vua thieu van hoa vua ngu, hiep duoc con nha nguoi ta roi thj cung lai vao ngoi tu thoi. toan bon benh hoan vo van hoa

  Trả lờiXóa
 15. dit chet me no di. ngu thi chit

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv