Lộ clip sex nữ sinh THPT chuyên Lê Hồng phong

Sau khi vụ lộ clip sex của sinh viên Hà Nội, Nha Trang, Trà Vinh vừa lắng xuống thì sáng nay cộng đồng mạng lại bất ngờ với clip sex của đôi học sinh ở Lê Hồng phong . Theo thông tin đi kèm với clip là Tên, tuổi, và cả nick chat yahoo của nữ sinh này đã được công bố khá chi tiết trên Youtube. Xong, khi xem qua nhiều comment trên Youtube nhận thấy rằng người xem và tỏ ra khá ủng hộ cho hành động của đôi bạn trẻ này.

Ảnh chụp từ video clip
Được biết, clip này có khả năng bị phát tán, vì khi post clip trên youtube người này đã có nhiều câu tỏ thái độ hả hê cho hành động của hai nhân vật trong clip. Clip khá dài, thời gian lên đến hơn 12 phút được post lên ngày 29/04. Trong clip cuộc trò chuyện khá rôm rả, nữ sinh trong clip cứ kêu bạn "quay đi" và "coi chừng không thấy gì đó" và hành động kêu bạn trai "quay đi" được lặp lại nhiều lần trong clip. Cũng như nhiều clip của nữ sinh được post lên mạng trước đây, đôi nam nữ còn quá trẻ và cũng tự quay lại những cảnh của mình bằng điện thoại và clip được định dạng mp4.


Ngoài ra, theo thông tin trong clip, qua nick chat có thể nữ sinh này sinh năm 1994:


Ngày càng có nhiều clip đen kiểu này bị tung lên mạng. Phải chăng quan niệm hiện nay của giới trẻ về sex đã thay đổi? Khi mà từ lâu người ta đã xem chuyện "sống thử" không có gì là mới, thì chuyện giới trẻ có quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng không phải chuyện quá lạ hiện nay. Thực tế là vụ việc "lộ clip sex của nữ sinh" lần này chỉ gây xôn xao bởi những hành động khiêu khích và yêu cầu bạn trai "quay lại".
Tuy nhiên, dù clip này có bị người khác tung lên hay chính những người trong clip tung lên thì lại một lần nữa các bạn trẻ cần phải tự "cảnh tỉnh" về lối sống buông thả, quá trớn của bản thân. Hầu như nhà trường cũng như xã hội và gia đình chưa có biện pháp cũng như chế độ kỷ luật nào thích đáng cho những hành động tự quay clip, tự tung clip hoặc tung clip của bạn lên mạng ?
Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

14 nhận xét:

 1. lai dit nhau bon tre gio suong that

  Trả lờiXóa
 2. Hajz. Bọn này sướng nhỉ. Địt nkau cho kả dân mạng bít. Nứng lồn lắm vào. Bị lộ lại rơi nước máu lồn zả bộ khóc. Hàiz.

  Trả lờiXóa
 3. cai bon nay no them dit woa day ma

  Trả lờiXóa
 4. vai nay lam gi o le hong phong so la linh tinh ma thui. ko phai o le hong phong,

  Trả lờiXóa
 5. bon nay ghe that day nhj?

  Trả lờiXóa
 6. link dau dua anh em xem cai nao`

  Trả lờiXóa
 7. bon truong nay mau dit nhau the nhi

  Trả lờiXóa
 8. that la vai lon khbnong thay gi ca dit thi ai chang thich tao con thich lai con

  Trả lờiXóa
 9. chính xác bố cũng thích dịt lám chú nói déo j bọn nó

  Trả lờiXóa
 10. me to tien su nha no chu.minh lon the nay roi nam nay 19t roi ma chua dc so phat nao the ma no moi thpt ma dit nhau tum lum len.ong troi bat cong wa.

  Trả lờiXóa
 11. ai co link k vay?cho xin di

  Trả lờiXóa
 12. clip : http://img153.imageshack.us/flvplayer.swf?f=Mlxt

  Trả lờiXóa
 13. that hat vong voi joi tre thoi nay,sok

  Trả lờiXóa
 14. các pà còn dịt nhau hơn nó.chó che mèo lắm lông.pà xem bà có nhiu clip sex lên ùi.lồn như mõm trâu sứt

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv