24/06/2011

Hai con tôi đã làm chuyện người lớn với nhau


Hoảng quá, tôi bật điện lên và không còn bình tĩnh được nữa. Hai anh em chúng đang ôm nhau ngủ, trên người chúng chỉ có một chiếc chăn mỏng vắt qua...


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gia đình tôi hiện cư trú ở thị xã T. tỉnh S. Chồng tôi là giám đốc doanh nghiệp còn tôi là kế toán của một cơ quan nhà nước. Chúng tôi có hai con một trai một gái, cháu trai lớn học đại học năm cuối còn cháu gái mới vào đại học năm đầu.

Từ khi cháu thứ hai đỗ đại học thì chúng tôi đã mua một căn nhà tập thể ở thành phố để hai anh em ở với nhau cho tiện.
Hàng xóm ở cạnh đó đều tấm tắc khen hai anh em ngoan và chịu khó. Mỗi lần lên thăm con, vợ chồng tôi cũng được nở mày nở mặt với mọi người.

Đang bay trong niềm hạnh phúc như thế mà giờ đây tôi như người rơi xuống vực thẳm. Các con tôi, niềm hy vọng của tôi, đã khiến gia đình tôi rơi vào bi kịch.

Chuyện xảy ra đã được vài ngày, khi tôi đi công tác trên thành phố. Làm việc xong cũng đã muộn nhưng tôi vẫn quyết định vào xem tình hình các con thế nào. Vì có chìa khóa riêng nên tôi không điện thoại trước.


Lúc ấy đã hơn 11 giờ đêm. Tôi cố gắng mở cửa nhẹ nhàng để không làm các con thức giấc. Tôi vào ngay phòng con gái, lòng xúc động vì đã lâu không được ngủ cùng con.


Bỗng tôi giật mình khi thấy trong ánh đèn ngủ mờ ảo, có hai người đang nằm trên giường. Hoảng quá, tôi bật điện lên và không còn bình tĩnh được nữa. Hai anh em đang ôm nhau ngủ, trên người chúng chỉ có một chiếc chăn mỏng vắt qua.


Tôi cấu vào tay mình thật đau xem là mơ hay thực. Tôi thấy đau, nỗi đau thấm từ da vào tim nhói buốt. Không kìm lòng được nữa, tôi hét lên. Nghe tiếng hét của mẹ, hai đứa tỉnh giấc và vội vã vơ lấy quần áo mặc vào.


Phải mất vài phút, tôi mới cất được lời: Sao lại thế này hả các con? Các con có biết mình đã làm gì không? Các con giết mẹ đi, giết ngay đi! Con gái tôi ôm chầm lấy mẹ, khóc nức nở còn con trai thì lặng im không nói.


Sau khi bình tĩnh lại, tôi bắt hai con phải nói sự thật với mẹ. Các con tôi thú nhận đây là lần đầu tiên vì do trời lạnh nên thằng anh chui vào giường em gái ngủ, mơ màng thế nào lại tưởng em gái là người yêu cũ. Cô em gái cũng chẳng hiểu vì sao cứ vào hùa với anh. Và các con đã làm chuyện đó. Đống quần áo rơi dưới đất đã tố cáo chúng.


Tôi muốn chết ngay lúc ấy nhưng nhìn các con quỳ xuống van xin, tôi không thể. Ngay sáng hôm sau, tôi thuê nhà cho con trai ra ở riêng và nhờ một cô cháu họ đến ở cùng con gái với lý do: em nó sợ ma, chị đến ở cùng cho em đỡ sợ, anh nó ra ngoài ở cho tiện.


Sắp xếp xong rồi tôi về, chồng hỏi thăm các con, tôi chỉ bảo là ổn chứ không dám nói thêm điều gì. Gọi điện cho các con, tôi chỉ một câu: Các con đừng để mẹ phải tìm đến cái chết! Tôi thực sự đang sống trong bất hạnh từ hôm đó đến nay. Tôi không biết mình phải làm gì…


Phương H.


Nhấn Nút Thích Để Gởi Bài Này Lên Facebook Của Bạn:

21 nhận xét

Nặc danh

chia se kug co

Nặc danh

that bat ngo .khi say ra chuyen nay .

Nặc danh

co dug buon nhieu co nhe, tuoi tre xoc noi va bong bot co ah

Nặc danh

oi chuyen buon cuoi wa! hoc dai hoc roi ma ngu nhu bo` the? khong biet suy nghi ak

Nặc danh

ngu wa

Thai Binh

DUNG LA 2 DUA SUC VAT.HAI ANH EM RUOT LOAN LUAN DIT NHAU CUNG HUYET THONG.SUONG QUA CON GI.HAI NAY NAY O TINH SON LA MIEN DAY TAY BAC.THAT LA GHE TOM.

Thai Binh Trinh

KINH QUA DI THOI.HAI DUA NHOC NAY O SON LA BON MAY A.NGHE PHAT SO.

Nặc danh

dung la loan luan

Nặc danh

thang nao post chuyen nay len day danh chet me no di may bia dat trang tron qua may co la con nguoi nua hay ko doc xong thay ngua ca dai bo

Nặc danh

the thi that la dau long cho nguoi me

Nặc danh

co cai lon that toan bia vkl ra ay chu that cai dau buoi gj????nhung neu nhu the that thi cung thjk chu bo..kekekekek

Nặc danh

bo djt tjn
co caj lon anhem duot laj djt nhau . chac con me len them vaj ca lon ra nhung ngaj ko dam phet me

Nặc danh

li tieu yeu:)~.....Loan. luan^.....me no' roy`....

Nặc danh

lyly___ôi cái cuộc đời này___Nản lun___.THẰNG ANH LẠNH QUÁ CHIU VÀO GIƯỜNG EM NGỦ CÓ TIN ĐC O,HAY CHỈ LÀ CÁI CỚ ĐỂ NÓI RỐI MẸ.ÔI O THỂ TIN ĐC.

Nặc danh

cuoc doi lam me la vay do chi oi.minh sinh con troi sinh tinh ma

Nặc danh

troi .hoc dai hoc rui ma k bit,vay po tay luon.

Nặc danh

that bat ngo

Nặc danh

me cai thang nao post len chuyen vo van nay hay gd may nhu vay dit me mai do cho

Nặc danh

hai aem nay dit nhau loan luan suong the con gi ,dung la chuyen hay cua vn dang xem ,lan sau tich cuc dang nhieu tin nhu vay cho aem thuong thuc.

Nặc danh

thg anh mat tinh con con em thi mat trinh ko hieu the nao day?????????=))

Nặc danh

cu dit nhau la hay nhat ! dit nhau suong lam ! toi deo gi cha dit ! dit nhau di haha

Đăng nhận xét

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P :-O :-? :-SS :-t [-( @-) b-(