03/07/2011

Dâng vợ cho người khác


Chớ tin vào lời đề nghị của chồng “thả rông” cho vợ ngủ với ai tuỳ thích. Chưa có đàn ông nào làm thế cả, trừ khi anh ta đã hết yêu vợ rồi.


Dâng vợ cho người khác shopping entertainments
ảnh minh họa

Tôi đã có chồng và có một con gái. Cuộc sống của chúng tôi bình thường vì cả hai đều làm trong cơ quan Nhà nước. Chúng tôi cũng rất yêu thương nhau và hoà hợp trong chuyện chăn gối. Song hình như nhu cầu của tôi hơi cao, thỉnh thoảng chúng tôi thường cùng xem một chút phim ảnh trước khi làm "chuyện ấy". Những lúc như thế, tôi muốn làm "chuyện ấy" càng lâu càng tốt nhưng chồng tôi cũng chỉ đáp ứng được khoảng 5 đến 7 phút là hụt hơi. Tuy nhiên thỉnh thoảng anh ấy vẫn làm cho tôi "lên đỉnh".

Do trước đây chồng tôi đã từng có thời gian làm việc ở nước ngoài nên quan niệm của anh ấy về chuyện đó rất thoải mái. Gần đây, anh ấy đề nghị tôi có thể "tùy ý" lựa chọn thêm người đàn ông cho mình, nhưng phải đảm bảo người quan hệ không có bệnh tật gì và không làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Lúc đầu tôi có nói anh ấy là chuyện đó không bình thường, nhưng sau một vài lần động viên và thực ra trong thâm tâm tôi cũng đang trăn trở không biết có nên đồng ý với chồng hay không.

Có lần chồng tôi đưa một đối tác làm ăn về nhà ăn cơm, vì đã uống rượu, nhà lại xa nên bạn anh ấy không về được và ngủ lại nhà chúng tôi. Thật đặc biệt là dù không nói thẳng nhưng anh ấy có ý nói nếu muốn tôi có thể quan hệ với anh bạn. Tuy không đồng tình và rồi buổi tối ấy rồi cũng qua đi. Giờ tôi rất băn khoăn không biết rõ là mình phải nên làm như thế nào???

(Thanh Mai - Hoang_hon_mau_do...@yahoo.com)


Nhấn Nút Thích Để Gởi Bài Này Lên Facebook Của Bạn:

12 nhận xét

Thai Binh Trinh

TROI A.THANG NAY DIEN ROI MA DEM VO CHO NGUOI KHAC.NEU TOI LA CHONG CUA EM CHO DU CO CHUYEN GI XAY RA TOI CUNG KO BAO GIO DE NGUOI CON GAI MINH YEU CHO NGUOI KHAC.

Nặc danh

THANG NAY CO VAN DE ROI,MET CUNG PAI PHAN DAU LAY 2CAI CHU SAO LAI DE VO CHO THANG KHAC CHOI ,DOI DIEN THAT ROI,

Nặc danh

chac chong chi bi sao roi, hix hay la chong chi dang thu xem chi the nao, can than do
hay co kim nen cam xuc ban than di. hay nghi den hanh phuc gia dinh minh. bang long voi thuc tai tai chi ah???????????

Nặc danh

chi ma nghe anh ay thi chi co mat di mot gia dinh hanh phuc ma thoi

Nặc danh

Chuc mung em co duoc mot nguoi chong that biet hy sinh cho ban. tren doi nay hiem co nguoi dan ong nao duoc nhu vay lam. nhu cau tinh duc cung nhu an, o, mac...va ban da duoc chong ban goi y thi ban cung khong nen phai suy nghi nhieu lam gi. co nhu cau thi cu thoai mai giai quyet cung nhu bao dan ong khac em a. the nen viec giai phong phu nua can co nhung nguoi dan ong nhu the. call_boy@yahoo.com

Nặc danh

sax?sao tren doi nay lai co nguoi dan ong hoa phong va rong luong the nhi?chac la ong nay bi am dau roi?deo hieu

Nặc danh

vl nhj chong j ma nhu vay dua tao choi cho chong chj het khj ruj

Bùi Thị Dung 14.09.1990

Nản luôn, đem vợ dâng hiến cho người khác,em khuyên chị không lên làm thế chị ah, vì lòng tự trọng của con trai rất cao đó chị ah.

Nặc danh

con tari la vay ha
noi nhu vay nhung sau nay chi se dau kho khi lam nhu anh ta noi dau dung ngu ngoc nhu vay

Nặc danh

thằng này chắc đéo gì đã là con trai :)) đm 5 - 7' =)) đéo đỡ đc , mình với con bạn gái mình á , ít cũng phải 30'

Nac danh

Qua tuyêt môt ng chông đa biêt vươt qua sư cô hu, nêu E nghe va thưc hiên E se cam nhan co ng chông tuyêt vơi. Va tôi tin E cang yêu Chông nhiêu hơn.

Nặc danh

Môi ngươi co suy nghi riêng nhưng tôi tan thanh vơi 2 trong 11 y trên. Ai cung ghen nhung khi 2 vơ chông trai qua môt cuôc sông noi chung đu đê hiêu va tin nhau thi ghen ko con y nghia gi nua luc đo du chông ban co khoe hơn ban vê chuyên ây thi chông ban vân co thê muôn ban vơi ng khac "lưu y" chông ban ko bao giơ điên nhu nhiêu ngươi đanh gia đâu. Tôi dam tin răng nêu ban dam lam theo gơi y cua chông ban ban se nhân ra chông minh la ng ko ai thay thê đc.nh vơi 2 trong 11 y trên. Ai cung ghen nhung khi 2 vơ chông trai qua môt cuôc sông noi chung đu đê hiêu va tin nhau thi ghen ko con y nghia gi nua luc đo du chông ban co khoe hơn ban vê chuyên ây thi chông ban vân co thê muôn ban vơi ng khac "lưu y" chông ban ko bao giơ điên nhu nhiêu ngươi đanh gia đâu. Tôi dam tin răng nêu ban dam lam theo gơi y cua chông ban ban se nhân ra chông minh la ng ko ai thay thê đc.

Đăng nhận xét

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P :-O :-? :-SS :-t [-( @-) b-(