Cứ gặp, anh lại đòi "yêu"


Dù đã chia tay nhau nhưng mỗi khi gặp lại, anh vẫn vồ vập đòi hỏi tôi "dâng hiến"

Cứ gặp, anh lại đòi "yêu"
Trước đây, chỉ vì không kiềm chế được bản thân, tôi đã lỡ trao cho anh tất cả... (Ảnh minh họa)

Tôi và anh quen nhau được 3 năm thì tôi nhận lời yêu anh. Đấy là một khoảng thời gian không quá ngắn để hai chúng tôi tìm hiểu nhau, dù người ở Bắc, kẻ ở Nam. Tuy nhiên, tôi không dám khẳng định là anh ấy có yêu mình thật lòng hay không?

Cách đây gần ba năm, anh đã đưa tôi về nhà chơi để giới thiệu tôi với mọi người trong gia đình. Tuy nhiên mẹ anh đã tỏ thái độ không hài lòng khi trò chuyện với tôi, bà chỉ hỏi tôi vài ba câu hời hợt, rồi mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm. Khi thấy thái độ của mọi người trong nhà anh không vui, tôi nói với anh muốn về nhà sớm để chuẩn bị cho công việc tuần tới. Thế nhưng, khi anh xin phép gia đình đưa tôi về quê thì mẹ anh nhất mực không cho anh đi cùng, để rồi cuối cùng, tôi buộc phải một mình xách hành lý trở về quê.

Cũng kể từ đấy, tôi ít liên lạc với anh hơn vì tôi nghĩ rằng, khi bố mẹ anh đã tỏ thái độ phản đối như vậy thì dù cho chúng tôi có tiếp tục mối quan hệ này cũng rất khó đến được với nhau. Còn anh, sau lần đưa tôi về ra mắt đó, anh cũng không còn nhắn tin, gọi điện thường xuyên cho tôi như trước nữa. Dường như sự im lặng của anh đã nói thay cho lời chia tay.

Cứ gặp, anh lại đòi "yêu", Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh yeu, chuyen tinh yeu, ngoai tinh, tinh yeu gioi tre, chuyen ay, quan he tinh duc, cai ngan vang, trinh tiet, hanh phuc, yeu thuong, tinh yeu gioi tre, bao, 8x-9x

Khi không thể đòi hỏi ở tôi bất cứ điều gì thì anh ấy lại bỏ mặc tôi và không chủ động liên lạc với tôi nữa (Ảnh minh họa)

Sau hai tháng xa nhau, tôi đã có một chuyến công tác dài ngày ở Sài Gòn. Trong lúc cô đơn, tôi đã gọi cho anh… và chúng tôi đã có những ngày bên nhau rất vui vẻ, hạnh phúc. Và rồi, khi chỉ có hai đứa bên nhau, anh đòi hỏi, tôi cũng không kiềm chế được bản thân mình nên tôi đã dâng hiến cho anh cái quý giá nhất của người con gái.

Sau đợt công tác, tôi lại một mình về Bắc sống và tiếp tục công việc của mình. Cũng kể từ đó, hai chúng tôi ít nói chuyện, tâm sự với nhau hơn. Khi tôi hỏi, “Tình cảm của anh dành cho em là gì? Tại sao anh lại hờ hững với em như vậy?” thì anh nói rằng: “Hai đứa mình kẻ Nam, người Bắc nên em không thể đằng đẵng chờ anh mãi như vậy được. Em hãy yêu người khác đi, đừng chờ đợi gì ở anh nữa. Hai đứa mình hãy nên dừng lại ở tình bạn thôi, em nhé!”. Đọc được những dòng tin nhắn đó của anh, lòng tôi đau như cắt. Tôi đã cố gắng níu kéo, van xin anh quay lại nhưng anh vẫn lạnh lùng từ chối.

Một năm sau, tôi tiếp tục vào Sài Gòn công tác và lúc này, tình cảm của tôi dành cho anh cũng đã nguôi ngoai phần nào. Lúc đó, anh gọi điện rủ tôi đi chơi và tôi nghĩ, dù sao hai đứa vẫn là bạn của nhau nên tôi đã đồng ý. Rồi tối hôm đó, anh đưa tôi về nhà anh chơi… và khi chỉ có hai đứa với nhau, anh lại tiếp tục "đòi hỏi". Nhưng vì nghĩ hai đứa không còn là gì của nhau nữa nên tôi nhất quyết từ chối. Thấy tôi cự tuyệt như vậy, anh lại ôm tôi vào lòng nói những lời lẽ ngọt ngào như thuở nào: “Tình cảm của anh dành cho em bao nhiêu năm vẫn vậy! Chưa có bất cứ một người con gái nào có thể thay thế được bóng hình em trong trái tim anh”.

Khi nghe anh nói những lời mật ngọt đó, tôi đã đinh ninh rằng, tối hôm ấy, tôi sẽ ở lại bên anh. Thế nhưng, trong lúc anh đang tắm thì tôi có đọc trộm được những tin nhắn thân mật của anh và một cô gái khác, xưng hô chồng chồng vợ vợ và gửi cho nhau những tin nhắn rất mùi mẫn.

Lúc anh trở ra, tôi đưa điện thoại cho anh và hỏi: “Cô gái anh xưng vợ là ai vậy?” thì anh vội vàng lấy điện thoại xóa hết tin nhắn đi và nói lảng sang chuyện khác. Rồi anh đến bên tôi, vồ vập ôm hôn tôi và tiếp tục đòi hỏi… nhưng cảm thấy anh không thật lòng nên tôi đã từ chối và xin phép trở về chỗ trọ ngay trong đêm ấy.

Khi không thể đòi hỏi ở tôi bất cứ điều gì thì anh ấy lại bỏ mặc tôi và không chủ động liên lạc với tôi nữa. Tôi đã thử xem anh ấy có yêu mình thật lòng không bằng những tin nhắn nhớ nhung, tình tứ nhưng anh ấy vẫn không trả lời. Rồi sau đó khá lâu, anh chỉ nhắn cho tôi một tin nhắn rằng: “Gia đình anh đang gặp rất nhiều chuyện nên anh không nghĩ tới chuyện tình cảm trong lúc này".

Nghe anh nói vậy, tôi lại càng thấy thương anh hơn và muốn được ở bên cạnh anh, chia sẻ cùng anh những nỗi buồn đang gặp phải. Nhưng liệu rồi, khi gặp nhau, anh có sẻ chia cùng tôi những buồn vui trong cuộc sống... hay chỉ đòi hỏi xong "chuyện ấy" rồi lại hờ hững với tôi như một kẻ không quen biết?

Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

10 nhận xét:

 1. chi k nen ll voi a ay nua lam gi.chang le toi duong do.ma chi van chua hieu duoc su viec ah.ma conuo dam dau vao nua!

  Trả lờiXóa
 2. Con người này không thật lòng với chị

  Trả lờiXóa
 3. haizzzzzzz bit noi sao cho dc .tot nhat la cat moi quan he voi ngdo di .kho khan j chu .chang wa la mun tu choi thui .hoai dung nhung ngon tu do de cho chi dong long thuong cam .neu chi cu tiep tuc nghi don gian nv thi chi chang bao gio dut ra khoi ngdo dau .nen tot nhat chi nen cat moi ll de co cuoc song rieng cua minh di .zi se tot hon . 1 thang dan ong te bac chi nghi toi sex nv thi chang nen wan tam lam j .du co den ben chi cung chi vi sex ma thui .chi nen hiu ro la nv .e khuyen chi nen suy nghi dung dan .mu quang ko dem lai loi ich gi .chi mang lai su hoi han ve sau ma thui

  Trả lờiXóa
 4. Cau chuyen cua ban cung giong tuong tu chuyen cua minh.nhung minh chua co ve we ra mat gd a ta.nhung mot lan a ta ve vn choi tu loi noi cu chi cua a ta da rat thay doi ko con quan tam minh nua ca.minh da noi loi chia tay a ta cung dong y luon .chac a ta da co nguoi khac thay minh o vn wa.minh khuyen ban cham.dut moi tinh nay di a ta chi dung loi ngon ngot voi ban thoi ah

  Trả lờiXóa
 5. em chua thay ai ngu nhu chi va khon nan nhu thang cha kia ( buc qua nen nois hoi nang loi :D )

  Trả lờiXóa
 6. :(( loại đàn ông khốn nạn, chém chết đi. :-T

  Trả lờiXóa
 7. gai cung chi de choi neu ko choi lai bi gai chui la ngu haha dung ko cac bac

  Trả lờiXóa
 8. :-ss nen bo~ di chi ah` loai dan ong the" ma co" gi pha~i dang" yeu thu 1 ko co tuong lai yeu chi~ them kho~ ngoc gi ma theo ng tar bo~ di thieu gi ng thuong chi.

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv