Hải Dương Lộ Clip Nóng Học Sinh Lớp 10 Làm Tình Ở Phòng TrọClip nóng học sinh cấp 3 Hải Dương đang được phát tán tràn lan trên mạng của nam nữ sinh lớp 10 Bình Giang khiến dư luận xôn xao lo ngại về những hành vi ngày càng ‘khó đỡ’ ở giới trẻ.
Clip sex dài hơn 8 phút, được quay tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Bình Giang.

Một “web đen” đã phát tán “cảnh nóng” này với chú thích đây là clip của học sinh trường THPT Bình Giang và được gửi đến bằng nick yahoo: pham…_0k@yahoo.com. Theo trang web này, clip do chính người bạn trai “đóng clip” quay bằng điện thoại di động từ ngày 2.5.


Cặp đôi lớp 10 quan hệ với nhau như “vợ chồng” tại một nhà trọ (ảnh chụp từ clip)

Trong clip, lúc đầu nam sinh dùng những lời “ngon ngọt” dụ dỗ nữ sinh kia “quan hệ” nhưng cô gái nhất quyết không đồng ý, dù cô gái “không mảnh vải che thân”.

Cô gái liên tục tỏ ý không đồng tình như: “Không, đã bảo từ hôm qua thế nào rồi, đi ra… chồng vợ gì…Thôi chồng ơi, xin chồng đấy”. Nhưng sau một vài nụ hôn của nam thanh niên, cả 2 lao vào nhau như “vợ chồng”.

Sáng nay (11.6) chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Thưởng, Hiệu trưởng trường THPT Bình Giang để xác nhận thông tin. Ông Thưởng cho biết, đây đúng là clip của một cặp học sinh lớp 10 của trường. Vụ việc đã xảy ra từ tháng 2.2012 và mới đây bị phát tán tràn lan trên mạng. Ông Thưởng cũng cho biết thêm, vụ việc này nhà trường đã phối hợp với gia đình kỷ luật các học sinh liên quan và cần giáo dục các em sâu sát hơn, tránh trường hợp tương tự tái diễn.


Hiện “nam diễn viên chính” trong clip đã bỏ trốn (ảnh chụp từ clip)

Sau khi clip bị phát tán trên mạng, mới đây người nhà của nữ sinh này đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Bình Giang yêu cầu làm rõ sự việc.

Thượng tá Bùi Như Luyến, Trưởng công an huyện Bình Giang cho biết, đây là cặp đôi lớp 10 của trường Bình Giang. Đôi bạn trẻ đã yêu nhau được một thời gian, khi chàng trai quay clip được cô gái đồng ý và họ tự hứa sẽ giữ kín làm kỷ niệm thời “mặn nồng”.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 5, một người bạn của chàng trai này sau khi mượn điện thoại đã phát hiện có clip và phát tán lên mạng. Gia đình của nữ sinh đã làm đơn tố cáo nhờ công an làm rõ vụ việc. Ngay sau khi nhận đơn tố cáo, công an đã xác định kẻ phát tán còn chàng thanh niên “đóng vai chính” trong clip hiện đã bỏ trốn. Lúc cả 2 “đóng clip” khi cô gái đã 16 tuổi.

Nam sinh này đang chuẩn bị đặt máy quay lén để ghi lại hình ảnh quan hệ với bạn gái


Nữ sinh nằm trên giường với tình trạng không mảnh vải che thân

Vấn vui vẻ và không biết bạn trai mình đang đặt máy quay lén cảnh nóng


Hiện "nam diễn viên chính" trong clip đã bỏ trốn (ảnh chụp từ clip)


Bạn Click Vào Đây Để Xem Clip:Click Here
(Đợi 5s rùi click vào Skip Ad)

Phản ứng:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Comment Bằng Facebook:

19 nhận xét:

 1. a e post cho cái link xem cái nào
  bọn này điên mẹ nó mất rồi.
  ngta bảo ngu thì chết bệnh tật j đâu

  Trả lờiXóa
 2. dit me pot len ko pot linh thi lan sau dung pot nhe dkm

  Trả lờiXóa
 3. đúng rồi đấy !! pót link l;ên cho anh em xem kai'' !! anh em năn nỉ đấy !! mà cái đụ mẹ mày !! ko bót link lên thì lần sau kut'' !!

  Trả lờiXóa
 4. http://www.mediafire.com/?he0kuaib7ekdnbl

  Trả lờiXóa
 5. vao trang''nangcuc.net''la co day.tao vua xem xong.kaka:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):((:((:((:((:((:((:((:((:((:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P

  Trả lờiXóa
 6. DM deo' down ve duoc khoa' cai' lon` me chung' ma`y ma khoa' lai la`m lon` ji khong biet'

  Trả lờiXóa
 7. suong thi ai suong cho khong keu ca gi ca

  Trả lờiXóa
 8. vao hay88.com.vn ma xem co lau lam roi

  Trả lờiXóa
 9. hahaha tụi này làm mắc cười vải luyện.

  Trả lờiXóa
 10. ngu the .vao trang web hay68.com ma xem click va phan 18+ y

  Trả lờiXóa
 11. ai ma hay dit nhau vay la tao day

  Trả lờiXóa
 12. deo nhu con cet.nhin deo thay gi.lon ma no!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 13. http://www.mediafire.com/?he0kuaib7ekdnbl

  Trả lờiXóa
 14. co link muk xem mun thay sao dk hahaha

  Trả lờiXóa
 15. The thi mink cung muan the lam pan nac danh ak:-) neu goi to vao xdt nay nhe 01638732970

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không có tài khoản như gmail,wordpress thì bạn có thể dùng Ẩn Danh hoặc Tên/URL để viết nhận xét

- Khi Viết Nhận Xét Xong Bạn Nhập Hình Ở Ô Xác Nhận,Lưu Ý Nó Có 2 Hình ,1 Hình Kiểu Như Bức Ảnh Còn 1 Hình Là Số Và Chữ,Bạn Nhập Số Hay Chữ Ở Trên Bức Ảnh Xong Nhập Tiếp Chữ Hay Số Ở Hình 2.Nếu Mã Xác Nhận Khó Nhìn Bạn Click Vào Cái Vòng Tròn Bên Dưới Để Lấy Mã Khác,Lúc Nào Dễ Nhìn Thì Nhập Vào

Copyright © 2014 -Hot.AnhSaoXanh.Tv